Thanh Thuý lần đầu xuất hiện trong đội hình CLB Denso Airy Bees

TT 17:35 02/10/2019

Trần Thị Thanh Thuý trở thành tân binh của CLB bóng chuyền Denso Airy Bees Nhật Bản khi được đội bóng này đăng tải thông báo chính thức lên trang chủ.

Sáng ngày 2/10, trang chủ CLB Denso Airy Bees đã cập nhật thông tin của Trần Thị Thanh Thuý. Theo đó đội trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ chính thức khoác áo CLB này thi đấu tại giải VĐQG Nhật Bản.

Thanh Thuý sẽ không cùng đội tuyển Việt Nam tham dự vòng 2 giải bóng chuyền nữ Asean Grand Prix 2019, diễn ra tại Philippines từ ngày 4/10 đến 6/10. Đội tuyển Việt Nam sẽ dự giải với 13 VĐV và không bổ sung chủ công, tạm thời sẽ chỉ có Trần Tú Linh và Lê Thị Hồng. Trong khi đó nhóm Phụ công gồm có Bùi Thị Ngà, Lưu Thị Huệ, Nguyễn Thị Trinh, Trần Thị Bích Thủy.

Giải VĐQG Nhật Bản khởi tranh từ ngày 12/10 đến ngày 28/12. Thanh Thuý sẽ thi đấu 10 trận cho CLB Denso, trước khi trở về tham dự SEA Games 30 cùng đội tuyển Việt Nam. Trong thời gian này, giải VĐQG Nhật Bản sẽ tạm nghỉ để nhường chỗ cho Exchange Battle Cup.

Thanh Thuý lần đầu xuất hiện trong đội hình CLB Denso Airy Bees
Trần Thị Thanh Thuý xuất hiện trên trang chủ của CLB Denso Airy Bees

Trần Thị Thanh Thuý là VĐV bóng chuyền hàng đầu Việt Nam thời điểm hiện tại. Cô sở hữu chiều cao 1m93, tầm đánh 304cm và tầm chắn 285cm. Gia nhập Denso Airy Bees, Thanh Thuý trở thành VĐV có chiều cao thứ 2 của đội bóng, chỉ sau Sinead Jack, tay đập người Trinidad Tobago sở hữu chiều cao 1m97.

Cô từng có thời gian thi đấu cho các CLB VTV Bình Điền Long An, Bangkok Glass (Thái Lan), Attack Line (Đài Loan). CLB Denso Airy Bees là một trong những câu lạc bộ giàu thành tích ở Nhật Bản. Ở mùa giải trước, họ xếp hạng 5 chung cuộc tại giải VĐQG Nhật Bản.


Đừng bỏ lỡ