-->

Bất kể Sancho chơi cho câu lạc bộ nào HLV Southgate cũng sẽ thấy rất vui

Hoàng Đông 09:44 14/06/2020

Huấn luyện trưởng tuyển Anh Gareth Southgate tin rằng dù Jadon Sancho có quyết định thế nào thì điều đó cũng sẽ có lợi cho 'Tam sư'

Jadon Sancho có thể rời Dortmund trong mùa hè này. Điểm đến tiềm năng là các câu lạc bộ lớn tại Ngoại hạng Anh như Manchester United, Liverpool và Chelsea.

Cầu thủ 20 tuổi vừa lập một cú hat-trick trong chiến thắng 6-1 của Dortmund trước Paderborn. Sau 24 trận đấu tại Bundesliga, cầu thủ người Anh đã ghi 17 bàn và thực hiện 17 đường kiến tạo.

Sancho đang đạt phong độ ấn tượng tại Bundesliga

Sancho đã thể hiện rất tốt tại Đức sau khi chuyển đến từ Manchester City năm 2017. Tuy nhiên huấn luyện viên Gareth Southgate tin rằng dù cầu thủ 20 tuổi có chơi tại đâu thì tuyển Anh vẫn sẽ được hưởng lợi.

"Theo tôi, bất cứ quyết định nào đều đem đến những điều tích cực cho tuyển Anh. Nếu Sancho ở lại Dortmund, anh sẽ được hỗ trợ tối đa cho sự phát triển."

"Không có bất cứ vấn đề gì với chúng tôi nếu cậu ấy ở lại Dortmund. Nhưng nếu Sancho đến Ngoại hạng Anh và thích nghi tốt, nó cũng đem lại rất nhiều lợi ích."

"Quan trọng nhất là cậu ấy phải được ra sân thường xuyên. Đó là chìa khoá cho sự phát triển."

"Ở Dortmund, cậu ấy được chơi trong môi trường đẳng cấp. Việc thường xuyên góp mặt tại Champions League và áp lực của Bayern cũng là những 'món quà' cho Sancho."

Southgate đã không nói chuyện với cậu học trò của mình từ khi Bundesliga trở lại. Sancho hiện cũng không muốn tham gia vào các cuộc trao đổi có liên quan đến vấn đề chuyển nhượng.

HLV Southgate tin rằng mọi quyết định của Sancho đều có lợi cho tuyển Anh

"Tôi luôn sẵn sàng cung cấp mọi lời khuyên cho các cầu thủ của mình, nhưng tôi ý thức được việc nó có thể gây ra ồn ào."

"Tôi không nghĩ mình nên khuyên anh ấy làm gì. Sancho cần tự đưa ra quyết định và tránh để bị tác động với bên ngoài."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Dortmund vs Wolfsburg | Bundesliga | 21h30 - 03/01

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Dortmund vs Wolfsburg lúc 21h30 - 03/01: Link sopcast Dortmund vs Wolfsburg, Live Dortmund vs Wolfsburg thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Bremen vs Dortmund | Bundesliga | 02h30 - 16/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Bremen vs Dortmund lúc 02h30 - 16/12: Link Bremen vs Dortmund Live Bremen vs Dortmund thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Dortmund vs Stuttgart | Bundesliga | 21h30 - 12/12

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Dortmund vs Stuttgart lúc 21h30 - 12/12: Link Dortmund vs Stuttgart Live Dortmund vs Stuttgart thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Dortmund vs Lazio | Champions League | 03h00 - 03/12

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Dortmund vs Lazio lúc 03h00 - 03/12: Link sopcast Dortmund vs Lazio, Live Dortmund vs Lazio thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Dortmund vs Bayern Munich | Bundesliga | 00h30 - 08/11

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp trận Dortmund vs Bayern Munich lúc 00h30 - 08/11: Link sopcast Dortmund vs Bayern Munich Live Dortmund vs Bayern Munich thuộc giải Bundesliga.