Các đội bóng Premier League sắp phải đối mặt với ác mộng đến từ MU

Ngọ Hùng 08:27 08/06/2020

Sự kết hợp của Pogba và Fernandes khi tình bạn của họ được phát triển sẽ là một tương lai nhọc nhằn cho các đối thủ ở Premier League.

Trong trận đấu tập gần nhất của Manchester United, cả Pogba lẫn Bruno Fernandes đều ghi bàn.

Người hâm mộ Manchester United nên cảm thấy yên tâm khi nhìn thấy tình bạn của Pogba và Fernandes phát triển, ngược lại đối thủ của họ sẽ phải có kế hoạch lường trường khi tiếp đón đối thủ này. Bởi bộ đôi này được dự đoán sẽ trở nên nguy hiểm trước mọi hàng thủ ở mùa giải tới.

Pogba sẽ được hỗ trợ khi chơi cùng Fernandes.

Huấn luyện viên cũ của Manchester United, Jose Mourinho sẽ là HLV đầu tiên đối mặt với không chỉ một mà là HAI sự trở ngại khi Tottenham sẽ phải tiếp đón họ sau 11 ngày.

Fernandes sẽ bổ sung rất nhiều cho lối chơi của Pogba.

Fernandes đã thể hiện rất tốt với vị trí một tiền vệ tự do, có thể chơi quanh Pogba.

Kể từ khi chuyển đến từ Lisbon, anh ấy đã phát triển mạnh mẽ trong thời gian chơi bóng ở Quỉ đỏ, cùng với sự hợp tác của Anthony Martial và Dan James. MU sẽ còn được củng cố lực lượng và trở nên đáng sợ hơn khi Marcus Rashford trở lại.

Khi Pogba và Fernandes được ghép đôi, khả năng tấn công của MU sẽ được gia tăng đáng kể, sẽ rất khó trong việc ngăn chặn họ. Các đối thủ sẽ buộc lòng phải lùi sâu để phòng thủ khi đối đầu.

Việc tăng cường hàng phòng thủ khi đối đầu với MU sẽ tạo khoảng trống cho Fernandes hoạt động rộng hơn ở giữa sân. Khi đó Paul Pogba sẽ được chơi với vị trí là một tiền vệ lùi sâu để kiến tạo. Rất khó để ngăn cản cặp đôi này.

Khi dồn lực lượng cho việc ngăn chặn Fernandes, đối thủ sẽ để hở ra nhiều khoảng trống cho Pogba hoạt động. Thời mà chỉ có Pogba ở hàng tiền vệ, việc kiểm soát Pogba dẫn đến hàng tiền đạo của MU đói bóng là dễ dàng.

Có được trong tay cả Fenandes và Pogba sẽ giúp HLV Ole Gunnar Solskjaer có nhiều phương án tấn công hơn. Điều đó sẽ khiến MU khó lường khi đối đầu hơn bao giờ hết.

Trong thời gian thi đấu ở Juventus, Pogba đã nhận được nhiều lời khen cho phần trình diễn đỉnh cao của anh. Nhưng ở MU thì ngược lại, anh rất ít có những trận bóng tỏa sáng. Mọi người đã quên rằng, khi còn ở Ý, anh có Pogba chơi cùng ở hàng tiền vệ, người giúp anh rất nhiều trong việc phối hợp, gây dựng lối chơi cho toàn đội.

Mùa vừa rồi, Pogba nằm trong top ghi bàn ở Manchester United khi có được 13 bàn thắng và 9 pha kiến tạo.

Với Fernandes cùng đội ở thời điểm hiện tại, Pogba sẽ giảm được một phần áp lực và có khả năng phát triển hơn.


Đừng bỏ lỡ