-->

CĐV đau nhói với lời chia tay vội Pochettino gửi đến các cầu thủ Tottenham

Szain 09:57 22/11/2019

Không thể gửi lời chia tay trực tiếp đến các học trò ở Tottenham, Mauricio Pochettino buộc phải chọn cách để lại lời nhắn trong phòng thay đồ.

Đã 2 ngày trôi qua kể từ khi Mauricio Pochettino chia tay Tottenham, đa phần các CĐV Gà trống vẫn chưa thể quen được với sự thiếu vắng này. Sau 5 năm gầy dựng Tottenham, từ một đội bóng chật vật cạnh tranh top 4, Pochettino đã giúp CLB thường xuyên tham dự Champions League thậm chí vào đến chung kết mùa trước. Ông nhận được rất nhiều tình cảm của CĐV.

Pochettino để lại lời nhắn trong phòng thay đồ.

Cách đây ít giờ, trợ lý của Pochettino khi còn làm việc tại Tottenham, Jesus Perez đã đăng tải một thông tin khiến CĐV Gà trống cảm thấy đau nhói. Theo đó, Perez đã chia sẻ 2 bức hình cuối cùng của Pochettino tại Tottenham ghi lại khoảnh khắc chiến lược gia Argentina gửi lời chia tay đến các học trò trong phòng thay đồ.

Nguyên văn lời nhắn của Pochettino.

"Gửi những lời cảm ơn to lớn đến tất cả các bạn. Chúng ta không thể nói tạm biệt...Các bạn luôn ở trong trái tim tôi...", nguyên văn lời chia tay Pochettino viết vội trên bảng chiến thuật. Đây là nơi ông nói những lời cuối cùng với học trò trước khi bước vào trận đấu và giờ cũng là nơi ông viết những lời cuối cùng gửi đến họ.

Sau hơn 5 năm gắn bó với Tottenham, góp công rất lớn cho sự phát triển của CLB, thật buồn khi chứng kiến Pochettino ra đi mà chẳng thể nói những lời chia tay trực tiếp đến các cầu thủ cũng như CĐV.

Pochettino và dàn staff tại Tottenham, Jesus Peres là người ngồi ngoài cùng bên phải.

Sau khi thông tin được đăng tải, nhiều CĐV Gà trống đã có những bình luận đầy cảm xúc.

Tài khoản Mozzafella: "Ôi, trái tim tôi"

Tài khoản cairo2liverpool (một CĐV của Liverpool): "Tôi yêu Pochettino và tôi muốn cả thế giới biết điều đó."

Tài khoản LP: "Tôi thực sự rất buồn vào lúc này, chúng tôi yêu bạn rất nhiều."

Tài khoản rookieyoung1: "Xin bạn đừng dẫn dắt Bayern cho đến khi 2 đội đã gặp nhau." Bayern và Tottenham sẽ chạm trán nhau ngày 12/12 ở Champions League. CĐV này không muốn phải đối đầu với Pochettino.

Tài khoản UnitedXtra: "Bạn đã có một hành trình tuyệt vời tại Spurs và CLB thật may mắn khi có bạn. Chúc bạn những điều tốt đẹp trong tương lai."

Cần phải biết rằng, thời điểm Pochettino rời Tottenham vào đêm Thứ Ba, các học trò của ông vẫn chưa trở về sau đợt tập trung đội tuyển quốc gia. Trong khi đó, ngày hôm sau, khi họ trở về cũng là lúc Jose Mourinho được bổ nhiệm và Pochettino đã không có cơ hội gặp mặt các cầu thủ Tottenham.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Brighton vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 02h15 - 01/02

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Brighton vs Tottenham lúc 02h15 - 01/02: Link sopcast Brighton vs Tottenham, Live Brighton vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Liverpool | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 29/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Tottenham vs Liverpool lúc 03h00 - 29/01: Link Tottenham vs Liverpool Live Tottenham vs Liverpool thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Wycombe vs Tottenham | Cúp FA | 02h45 - 26/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Wycombe vs Tottenham lúc 02h45 - 26/01: Link Wycombe vs Tottenham Live Wycombe vs Tottenham thuộc giải Cúp FA.

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 21h00 - 17/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham lúc 21h00 - 17/01: Link sopcast Sheffield United vs Tottenham, Live Sheffield United vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Fulham | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 14/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Tottenham vs Fulham lúc 03h15 - 14/01: Link sopcast Tottenham vs Fulham, Live Tottenham vs Fulham thuộc giải Ngoại hạng Anh.