CĐV Man United tung động thái mới, Team Viewer khóc thét

Szain 10:34 05/05/2021

CĐV Man United đang cương quyết làm tới cùng trong nỗ lực buộc nhà Glazer phải rời Man United.

Sau hành động phá phách sân Old Trafford khiến trận đấu giữa Man Utd và Liverpool bị hoãn, mới đây fan địa phương của Man Utd tiếp tục có 1 nước đi cực kì vi diệu. Đó là tẩy chay và phá hoại các… đối tác thương mại và nhà tài trợ của đội bóng.

Một bức cảnh cáo đưa ra cho các nhà tài trợ và đối tác thương mại với nội dung đại khái như sau:

Trước đây MU là 1 đội bóng không có nợ nần. Sau khi Glazer mua đội bóng, khoản nợ trút lên đầu MU

(Vì lí do này, nhóm fan này suy ra rằng)

Khoản tiền tổng cộng 279 triệu bảng hàng năm của các nhà tài trợ, nhà Glazer không cải tạo sân và thiết bị tập luyện, cũng như không đầu tư vào lực lượng đội bóng để cạnh tranh mà bị lấy ra trả nợ và chia cổ tức.

Nhà Glazer đang kí sinh MU, vì thế tiền tài trợ là nuôi nhà Glazer, mà làm lợi cho nhà Glazer tức là chống lại đội bóng.

Vì vậy nên phải ngưng hợp tác thương mại với nhà Glazer ngay, nếu không thì fan MU sẽ tẩy chay, bôi xấu thương hiệu hay ủng hộ các thương hiệu kình địch.

Sau khi ngưng hợp tác mà nhà Glazer chịu nhả MU ra thì bọn tôi sẽ ủng hộ lại.

Sau tuyên bố này, TeamViewer là nạn nhân đầu tiên. Nhà tài trợ mới kí hợp đồng hơn 200 triệu bảng với MU đang bị bão đánh giá 1 sao trên TrustPilot - nền tảng review sản phẩm trực tuyến.

Hàng loạt đánh giá 1 sao cùng với hashtag GlazerOut đã kéo tụt mức đánh giá trung bình của ứng dụng này xuống gần với con số 1/5.

Có thể sắp tới đây, những đối tác khác như adidas, Kohler, Aon hay DHL khéo cũng sẽ dính đòn.

Chiến lược của những fan này rất rõ ràng: Muốn loại bỏ kí sinh trùng thì phải bỏ đói vật chủ, kí sinh trùng sẽ nhả ra.

Tuy nhiên, liệu đến lúc các nhà tài trợ chạy hết, nhà Glazer có nhả Man Utd ra không? Và để đợi được đến lúc Glazer chịu nhả, liệu đội bóng có sống khoẻ không hay dặt dẹo vì thiếu dinh dưỡng?

Chưa tính đến chuyện tương lai, cầu thủ và BHL ngay thời điểm hiện tại đã phải chịu ảnh hưởng về tâm lý. Chúng ta đều biết rằng Man United đang hướng đến chức vô địch đầu tiên dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer. Và nếu mọi chuyện cứ căng thẳng như hiện tại thì không dễ để Solsa và học trò hoàn thành mục tiêu.

Nguồn: Football Facts - Những Thống Kê Bóng Đá Thú Vị


Đừng bỏ lỡ

Hé lộ "tối hậu thư" Solskjaer gửi tới cầu thủ MU

Bóng đá Anh 6 tháng trước

Trong giờ nghỉ trận đấu với West Ham ở vòng 28 giải Ngoại hạng Anh, HLV Ole Solskjaer đã gửi "tối hậu thư" dành cho các cầu thủ, khi hiệp 1 khép lại với tỉ số 0-0.

Maguire lại quát mắng đồng đội, Solskjaer nói gì?

Bóng đá Anh 6 tháng trước

Việc trung vệ đội trưởng Harry Maguire có lần thứ 2 quát mắng đồng đội ngay trên sân buộc HLV Ole Solskjaer phải lên tiếng, sau trận đấu với West Ham ở vòng 28 Ngoại hạng Anh.

Solskjaer nhìn thấy bản thân qua một học trò tại Man United

Bóng đá Anh 6 tháng trước

HLV Ole Solskjaer mới đây đã đưa ra lời chia sẻ về một cầu thủ đang thi đấu ở Man United.

Giúp MU thăng hoa, Solskjaer được BLĐ trọng thưởng

Bóng đá Anh 6 tháng trước

Với việc giúp MU thăng hoa kể từ khi lên nắm quyền vào tháng 12/2018, HLV Ole Solskjaer sẽ được ban lãnh đạo MU trọng thưởng cực kì hậu hĩnh.

MU lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với trụ cột

Bóng đá Anh 6 tháng trước

Theo xác nhận của HLV Ole Solskjaer trong buổi chia sẻ với truyền thông mới nhất, MU đang lên kế hoạch để gia hạn hợp đồng với một trụ cột.