-->

Choáng với số CLB hỏi mượn cầu thủ của Man United

Szain 21:06 22/06/2021

Các cầu thủ trẻ của Manchester United đang được săn lùng tại mùa hè năm nay với rất nhiều CLB gửi lời đề nghị cho mượn đến với Quỷ Đỏ.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, Les Parry - giám đốc chất lượng cầu thủ của Học viện, ông hiện đang là người  làm việc với những CLB gửi lời đề nghị cho mượn đến Man United. Parry tiết lộ rằng hiện đang có hơn 60 CLB muốn mượn các cầu thủ trẻ Man United để chuẩn bị cho chiến dịch mùa 2021/2022.

Tuy nhiên, các quyết định cho mượn vẫn chưa được đưa ra đối với một số cầu thủ trẻ nhất định vì Man United sẽ cần phải đôn 1 vài cầu thủ trẻ lên đội hình 1 trong trường hợp những ngôi sao của họ trở về tập trung với đội muộn hơn dự kiến vì EURO 2021.

Parry cũng tiết lộ những cuộc thảo luận của anh với các CLB khác về vấn đề cho mượn cầu thủ:

“Thị trường cho mượn cầu thủ sẽ rất tất bật trong năm nay vì vấn đề tài chính ở các câu lạc bộ khác. Hiện tại chúng tôi có khoảng 60 câu lạc bộ đã liên hệ với chúng tôi về nhiều cầu thủ khác nhau, có lẽ còn nhiều hơn thế nữa và đó thực sự là nhiệm vụ mà chúng tôi phải thực hiện từ bây giờ đến cuối tháng 7.

“Điều phức tạp thêm vào năm nay là rất nhiều cầu thủ [đội một] sẽ không trở lại tập trung với đội kịp do tham gia EURO 2021, vì vậy Solskjaer có thể sẽ đưa một số cầu thủ trẻ hơn vào giai đoạn tiền mùa giải.

“Mọi việc diễn ra rất tốt,” anh ấy nói thêm. ”Như bạn nói, phải mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là trong điều kiện hiện tại, để đi thăm từng HLV và trò chuyện về cách mọi cầu thủ đã làm. Đồng thời, chúng tôi ngồi lại với cầu thủ và phản ánh về khoản cho mượn, sau đó gửi báo cáo cho huấn luyện viên và người quản lý cũng như các số liệu thống kê và mọi thứ.

“Chúng tôi tập hợp một gói chính sách cho mọi cầu thủ cho mượn. Vì vậy, mặc dù mùa giải đã kết thúc nhưng có lẽ là phần bận rộn nhất trong mùa giải đối với chúng tôi. "


Đừng bỏ lỡ

Hé lộ "tối hậu thư" Solskjaer gửi tới cầu thủ MU

Bóng đá Anh 6 tháng trước

Trong giờ nghỉ trận đấu với West Ham ở vòng 28 giải Ngoại hạng Anh, HLV Ole Solskjaer đã gửi "tối hậu thư" dành cho các cầu thủ, khi hiệp 1 khép lại với tỉ số 0-0.

Maguire lại quát mắng đồng đội, Solskjaer nói gì?

Bóng đá Anh 6 tháng trước

Việc trung vệ đội trưởng Harry Maguire có lần thứ 2 quát mắng đồng đội ngay trên sân buộc HLV Ole Solskjaer phải lên tiếng, sau trận đấu với West Ham ở vòng 28 Ngoại hạng Anh.

Solskjaer nhìn thấy bản thân qua một học trò tại Man United

Bóng đá Anh 6 tháng trước

HLV Ole Solskjaer mới đây đã đưa ra lời chia sẻ về một cầu thủ đang thi đấu ở Man United.

Giúp MU thăng hoa, Solskjaer được BLĐ trọng thưởng

Bóng đá Anh 6 tháng trước

Với việc giúp MU thăng hoa kể từ khi lên nắm quyền vào tháng 12/2018, HLV Ole Solskjaer sẽ được ban lãnh đạo MU trọng thưởng cực kì hậu hĩnh.

MU lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với trụ cột

Bóng đá Anh 6 tháng trước

Theo xác nhận của HLV Ole Solskjaer trong buổi chia sẻ với truyền thông mới nhất, MU đang lên kế hoạch để gia hạn hợp đồng với một trụ cột.