Covid-19 khiến Leroy Sane chưa thể trở lại thi đấu cho Man City

Hoàng Đông 07:01 19/03/2020

Leroy Sane vẫn chưa thể trở lại trong đội hình của đội bóng áo xanh thành Manchester sau chấn thương kéo dài khi giải đang phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19

Cầu thủ này thừa nhận rằng chấn mùa này là dài và nghiêm trọng nhất trong sự nghiệp anh từng mắc phải. Cầu thủ chạy cánh của Manchester City đã không thể thi đấu từ tháng 8 năm ngoái vì bị tổn thương dây chằng đầu gối trong trận đấu với đại kình địch Liverpool ở Siêu cúp Anh.

Sane đang tập luyện tích cực sau khi hồi phục chấn thương

Tuy nhiên, cầu thủ người Đức đã vừa trở lại ngay khi giải Ngoại hạng Anh bị hoãn vì đại dịch Covid-19. Anh trở lại tập luyện vào hồi tháng 1 và đã có những hoạt động cùng với đội U23 của Man City. Mới đây Sane có bày tỏ tâm sự trên trang web của The Citizens rằng:

"Đó là chấn thương nặng nhất và lâu nhất mà tôi từng gặp phải trong sự nghiệp."

"Thật khó khăn, đặc biệt là ngày đầu tiên sau cuộc phẫu thuật vì bạn sẽ không thể di chuyển được và đó không phải là điều mà bất kỳ một vận động viên nào mong muốn."

"Bạn phải thúc đẩy bản thân mình mỗi ngày vì bạn biết quá trình phục hồi sẽ rất dài, nhưng đây cũng là cơ hội tốt để cải thiện những điểm yếu của bản thân, chính vì vậy tôi coi đó là cơ hội để mình trở lại một cách mạnh mẽ hơn."

Leroy Sane cũng cảm ơn các đồng đội khi đã ủng hộ anh trong quá trình điều trị chấn thương. Kinh nghiệm của những người đồng đội cũng từng phải trải qua các chấn thương dài hạn như Ilkay Gundogan và Benjamin Mendy đã giúp anh rất nhiều.

Sane nói: "Tôi cảm ơn tất cả đồng đội, nhưng đặc biệt là Gundogan và Mendy với những câu chuyện về điều trị chấn thương, các vấn đề họ từng gặp phải đã giúp tôi hiểu hơn những gì bản thân phải đối mặt và cho tôi biết mình cần làm gì."

Hợp đồng của Sane với đội chủ sân Etihad còn hiệu lực đến năm sau. Nhiều lần báo chí đã đồn thổi về việc anh sắp chuyển tới Bayern Munich. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi hiện chưa có động thái gì về một bản hợp đồng mới giữa anh và Manchester City.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Gladbach vs Bayern Munich | Bundesliga | 02h30 - 09/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Gladbach vs Bayern Munich lúc 02h30 - 09/01: Link sopcast Gladbach vs Bayern Munich, Live Gladbach vs Bayern Munich thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Bayern Munich vs Mainz 05 | Bundesliga | 00h00 - 04/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Bayern Munich vs Mainz 05 lúc 00h00 - 04/01: Link Bayern Munich vs Mainz 05 Live Bayern Munich vs Mainz 05 thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Bayern Munich vs Leipzig | Bundesliga | 00h30 - 06/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Bayern Munich vs Leipzig lúc 00h30 - 06/12: Link Bayern Munich vs Leipzig Live Bayern Munich vs Leipzig thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Atletico vs Bayern Munich | Champions League | 03h00 - 02/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Atletico vs Bayern Munich lúc 03h00 - 02/12: Link sopcast Atletico vs Bayern Munich, Live Atletico vs Bayern Munich thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Stuttgart vs Bayern Munich | Bundesliga | 21h30 - 28/11

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Stuttgart vs Bayern Munichlúc 21h30 - 28/11: Link sopcast Stuttgart vs Bayern Munich, Live Stuttgart vs Bayern Munich thuộc giải Bundesliga.