Crystal Palace và West Ham hoãn chuyến du đấu tại Australia

Hoàng Đông 20:53 22/04/2020

Giải đấu giao hữu Queensland Champions Cup được tổ chức vào tháng 7 với sự tham gia của Crystal Palace và West Ham đã bị hoãn lại vì dịch Covid-19

Ban tổ chức giải đấu đã phải hoãn kế hoạch vào tháng 7 năm nay nhưng họ vẫn hy vọng nó sẽ diễn ra trong mùa hè của năm tới. Dự kiến ban đầu là The Roar sẽ lần lượt gặp Crystal Palace tại Townsville vào ngày 11 tháng 7, 4 ngày sau đó là West Ham tại Gold Coast. Còn hai đội bóng Anh sẽ gặp nhau tại Brisbane vào ngày 18 tháng 7.

Queensland Champions Cup 2020 đã phải hoãn lại vì dịch Covid-19

Tình hình hiện nay buộc Ban tổ chức phải ngậm ngùi thông báo về quyết định hoãn giải đấu. Huấn luyện viên David Moyes của West Ham mới đây đã có những phát biểu về vấn đề này.

"Thật đáng buồn khi chúng tôi không thể đến Queensland vào mùa hè này, nhưng đó là quyết định đúng đắn với hoàn cảnh."

"Chúng tôi hi vọng giải đấu sẽ được tổ chức lại sau khi mọi thứ ở Australia đã ổn định, cả đội bóng đang kì vọng về chuyến đi đến đó."

HLV David Moyes bầy tỏ sự tiếc nuối đối với việc giải đấu bị hoãn

Chủ tịch Steve Palace của Crystal Palace cho biết đội bóng của ông sẽ nỗ lực hết sức để có thể tham gia giải đấu vào mùa hè năm tới.

"Thật buồn khi không thể thi đấu ở Queensland vào tháng 7, chúng tôi đã hy vọng mang đến những điều to lớn cho cổ động viên nơi đây."

"Chúng tôi sẽ sắp xếp để có mặt ở giải đấu vào năm tới sau khi Ngoại hạng Anh có kế hoạch cho phần còn lại của mùa giải năm nay cũng như mùa giải sang năm."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man City vs Crystal Palace | Ngoại hạng Anh | 02h15 - 18/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Man City vs Crystal Palace lúc 02h15 - 18/01: Link sopcast Man City vs Crystal Palace, Live Man City vs Crystal Palace thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Arsenal vs Crystal Palace | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 15/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Arsenal vs Crystal Palace lúc 03h00 - 15/01: Link sopcast Arsenal vs Crystal Palace, Live Arsenal vs Crystal Palace thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Crystal Palace vs Sheffield United | Ngoại hạng Anh | 22h00 - 02/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Crystal Palace vs Sheffield United lúc 22h00 - 02/01: Link Crystal Palace vs Sheffield United Live Crystal Palace vs Sheffield United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Crystal Palace vs Leicester | Ngoại hạng Anh | 22h00 - 28/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Crystal Palace vs Leicester lúc 22h00 - 28/12: Link sopcast Crystal Palace vs Leicester, Live Crystal Palace vs Leicester thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Crystal Palace vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 21h15 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Crystal Palace vs Tottenham lúc 21h15 - 13/12: Link Crystal Palace vs Tottenham Live Crystal Palace vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.