Cựu sao Man United với cách tuyên bố giải nghệ không giống ai.

Quốc Thiên 10:11 11/10/2021

Câu chuyện về quyết định giải nghệ “thật như đùa” của Anderson qua lời kể của Jakub Kosecki - đồng đội của anh ở câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Adana Demirspor.

Chuyển tới Thổ Nhĩ Kì chơi bóng từ năm 2018 nhưng Anderson đã quyết định treo giày kể từ mùa giải năm 2019. Anh sẽ tiếp tục ở lại Adana Demirspor và đảm nhiệm một công việc bên ngoài sân bóng.

Chia sẻ với tờ Ajansspor, chủ tịch Murat Sancak của Adana Demirspor cho hay: "Anderson đã trải qua những buổi tập luyện khá tốt nhưng sẽ không góp mặt trong đội hình thi đấu ở mùa giải năm nay. Cậu ấy đã có một công việc khác và quyết định từ giã bóng đá chuyên nghiệp."

Tiền vệ người Brazil trong quá khứ từng là một trong những cầu thủ hứa hẹn nhất của bóng đá Brazil. Anh chuyển tới Man United vào năm 2007 với mức giá 30 triệu Euro và giành được 9 danh hiệu tại đây.

“Bạn có thể thấy rằng Anderson quan tâm đến bóng đá nhưng cơ thể chính là giới hạn của anh ấy. Khi bạn thừa cân, bạn không thể vượt qua được những quá trình luyện tập khắc nghiệt. Anderson có chuyên gia dinh dưỡng của riêng mình, người luôn theo sát để giúp anh ấy có phong độ tốt, nhưng anh ấy chỉ có thể chơi ở cấp độ cao nhất trong nửa giờ rồi sau đó bị mất kiểm soát.

"Tôi nhớ khi anh ấy quyết định ngừng chơi bóng. Nó khá là ... bất thường.

"Tôi luôn ở chung phòng với Anderson. Anh ấy đã đưa tôi vào thế giới bitcoin. Một đêm khi Anderson đang nằm trên giường, đột nhiên anh ấy nhảy cẫng lên.

"- Kosa! Mẹ kiếp, tôi sẽ ngừng chơi bóng! Chấm hết! Tôi sẽ không chơi nữa!

"Tôi nhìn anh ấy: 'Chuyện gì đang xảy ra vậy? Ý anh là sao cơ?'

"- Nhìn này, nhìn này !!! - Anderson hét lên với tôi rồi cho tôi xem điện thoại của anh ấy.

"Hóa ra anh ấy vừa bán bitcoin ... được mấy triệu euro lận. Anderson hét lên với tôi rằng anh ấy sẽ ngừng chơi bóng. Ngày hôm sau, khi chúng tôi ra sân tập, mọi người tập trung thành vòng tròn, Anderson bước vào trong:

'- Anh em, cảm ơn mọi người rất nhiều, tôi sẽ ngừng chơi bóng.'

"Anderson nói lời chia tay rồi trực tiếp đi gặp CLB để thanh lý hợp đồng. Anh ấy đã hoàn thành công việc trong vòng ba ngày rồi bốc hơi ngay lập tức. Anh ấy vẫn còn một căn nhà được thuê ở đây, nó đã được trả tiền trước nhưng bên trong giờ trống rỗng. Gần đây anh ấy có gọi cho tôi qua WhatsApp:

'- Kosa, nhìn xem bây giờ tôi sống thế nào! Nó là nhất trên thế giới! Tôi đang tận hưởng cuộc sống.'

"Anh ấy đang ở đâu đó tận Bồ Đào Nha trên một chiếc du thuyền riêng. Anh ấy đi vòng quanh thế giới và tận hưởng cuộc sống riêng của mình."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man United vs Southampton | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 03/02

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Man United vs Southampton lúc 03h15 - 03/02: Link Man United vs Southampton Live Man United vs Southampton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Man United vs Sheffield | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 28/01

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Man United vs Sheffield lúc 03h15 - 28/01: Link sopcast Man United vs Sheffield, Live Man United vs Sheffield thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Fulham vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 21/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Fulham vs Man United lúc 03h15 - 21/01: Link sopcast Fulham vs Man United, Live Fulham vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Liverpool vs Man United | Ngoại hạng Anh | 23h30 - 17/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Liverpool vs Man United lúc 23h30 - 17/01: Link sopcast Liverpool vs Man United, Live Liverpool vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Burnley vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 13/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Burnley vs Man United lúc 03h15 - 13/01: Link sopcast Burnley vs Man United, Live Burnley vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.