Dani Ceballos sẵn sàng hoàn thành mùa giải cùng Arsenal

Hoàng Đông 20:45 01/04/2020

Dani Ceballos xác nhận rằng anh muốn cùng Arsenal đi hết mùa giải dù hợp đồng cho mượn chỉ có hiệu lực đến ngày 30/06 nhưng về tương lai lâu dài thì chưa chắc chắn

Tất cả các trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh đã bị hoãn vì dịch Covid-19. Điều này khiến cho vấn đề tương lai của các cầu thủ trở nên phức tạp đặc biệt là đối với các cầu thủ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/06 tới đây nếu mùa dài phải kéo dài cho đến giữa hoặc cuối mùa hè. Ceballos chính là một trường hợp trong số đó khi hợp đồng cho mượn của anh từ Real Madrid đến Arsenal sẽ hết hạn vào ngày cuối cùng trong tháng 6.

Standard Sport từng cho biết Arsenal đang rất tự tin về việc gia hạn bản hợp đồng cho mượn với cầu thủ Tây Ban Nha đến tháng 7 của năm nay và mới đây chính Ceballos cũng đã xác nhận điều đó.

Ceballos sẽ ở lại với Arsenal ít nhất đến khi Ngoại hạng Anh mùa này khép lại

Anh cho biết: "Tôi sẽ hết hạn hợp đồng cho mượn vào ngày 30/06 nhưng tôi sẽ tiếp tục thi đấu cho Arsenal khi mùa giải trở lại."

"Tôi không biết mọi chuyện sẽ như thế nào nhưng thật vô trách nhiệm khi chỉ nói về tương lai của mình. Vấn đề của đội bóng cũng rất quan trọng."

"Tôi đến Arsenal và hiện đã trở thành một phần quan trọng ở đây nhưng mọi thứ đã bị gián đoạn vì dịch Covid-19."

Dù muốn kết thúc mùa giải với Arsenal nhưng Ceballos cũng thừa nhận anh không chắc chắn về tương lai lâu dài của mình ở đội bóng London.

"Người đại diện đã nói về việc một số đội bóng khác đang quan tâm tôi."

"Tôi đã cố gắng tập luyện và thay đổi mình. Trong khoảng một tháng rưỡi vừa qua, tôi thấy mình trở nên quan trọng hơn đối với đội bóng. Hiện tôi cũng biết về việc Valencia đang có những ấn tượng về tôi."

Ceballos đã có 24 lần ra sân cho Arsenal trên mọi đấu trường. Dù thời điểm đầu mùa giải còn gặp nhiều khó khăn nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha đang dần tạo ra sức ảnh hưởng ở khu vực giữa sân của Pháo thủ.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.