Derby Manchester: Cơ hội dành cho ai?

Nguyễn Loan 18:11 08/03/2020

Tâm điểm vòng 29 Ngoại hạng Anh là trận chiến giữa những người hàng xóm đầy duyên nợ trong tình cảnh cả hai đều đang khát điểm để khẳng định mình.

Trước trận Derby Manchester, cả Man United và Man City đều phải đón nhận những thông tin không mấy tích cực về lực lượng.

Những trận đấu gần đây, Manchester United đang thi đấu thăng hoa khi dành được những chiến thắng liên tiếp trên nhiều mặt trận. Nhưng cái giá phải trả cho điều đó là quá đắt khi danh sách bệnh binh của họ đang ngày càng dài hơn. Ở buổi tập gần đây, Fosu-Mensah cho thấy dấu hiệu không tốt về thể lực trong khi đó Harry Maguire và Daniel James đều đang gặp chấn thương. Cơ hội ra sân cho trận đấu vào đêm nay vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Harry Maguire gặp chấn thương trong buổi tập trước trận Derby

Nếu như người hàng xóm của mình đang đau đầu về bài toán chấn thương, Manchester City cũng không vui mừng hơn. Chấn thương của Kevin De Bruyne mặc dù đã có những tiến triển tốt nhưng câu hỏi liệu anh có đủ sức góp mặt ở trận Derby Manchester này hay không vẫn chưa có câu trả lời. Ngoài ra, tiền vệ người Đức Leroy Sane khả năng cao cũng chưa thể kịp hồi phục chấn thương để có thể ra sân.

Chấn thương của Kevin De Bruyne

Mặc dù cả hai bên đều đang mất đi nhưng trụ cột, song cả hai vị HLV vẫn có trong tay mình những quân bài tốt để cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu hấp dẫn.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man United vs Southampton | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 03/02

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Man United vs Southampton lúc 03h15 - 03/02: Link Man United vs Southampton Live Man United vs Southampton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Man United vs Sheffield | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 28/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Man United vs Sheffield lúc 03h15 - 28/01: Link sopcast Man United vs Sheffield, Live Man United vs Sheffield thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Fulham vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 21/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Fulham vs Man United lúc 03h15 - 21/01: Link sopcast Fulham vs Man United, Live Fulham vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Liverpool vs Man United | Ngoại hạng Anh | 23h30 - 17/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Liverpool vs Man United lúc 23h30 - 17/01: Link sopcast Liverpool vs Man United, Live Liverpool vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Burnley vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 13/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Burnley vs Man United lúc 03h15 - 13/01: Link sopcast Burnley vs Man United, Live Burnley vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.