Đối tác gật đầu, Man Utd chuẩn bị có tân binh thứ 3

John 10:28 30/07/2021

Đội chủ sân Old Trafford đang đạt được những thành công nhất định trong quá trình đàm phán chiêu mộ ngôi sao EPL.

Dù gần như đã đạt thỏa thuận với tân binh thứ ba trong kỳ chuyển nhượng hè này, tuy nhiên kế hoạch tăng cường nhân sự của Manchester United vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Trong bối cảnh tương lai tiền vệ Paul Pogba đang bất ổn, họ muốn tìm kiếm phương án thay thế lâu dài cho ngôi sao người Pháp. Chính vì vậy thời gian vừa qua, những cái tên như Saul Niguez hay Ruben Neves thường xuyên được liên kết với tin đồn cập bến Old Trafford.

Cầu thủ người Bồ nằm trong tầm ngắm của Man Utd.

"Cậu ấy đã ở trong tầm ngắm của Man Utd trong một thời gian dài," O'Rourke phát biểu.

"Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu ở Premier League và có lẽ đã đến lúc thích hợp để phát triển sự nghiệp và chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn, để được chơi ở cấp độ cao hơn và thi đấu tại Champions League mỗi mùa giải. Chúng tôi biết Wolves rất muốn giữ Neves lại, nhưng thực tế thì mùa hè này là thời điểm để họ kiếm tiền.

Ruben Neves là tiền vệ phòng ngự hàng đầu Premier League.

Cậu ấy có lẽ là một trong những ngôi sao có giá trị nhất CLB, bên cạnh Adama Traore. Và nếu Manchester United thể hiện mối quan tâm với một lời đề nghị chắc chắn, tôi nghĩ họ sẽ khó từ chối. Ruben Neves cũng sẽ nắm lấy cơ hội chuyển đến Old Trafford."

Theo bongda.com.vn


Đừng bỏ lỡ