Đội trưởng Bournemouth nói gì về tương lai của Ngoại hạng Anh?

Nguyễn Loan 17:33 17/03/2020

Đội trưởng Bournemouth, Simon Francis lên tiếng khẳng định muốn đội bóng của mình trụ hạng thành công một cách công bằng chứ không phải do kết quả mùa giải bị hủy.

Tại Ngoại hạng Anh, Bournemouth đang thể hiện phong độ rất yếu kém khi đứng ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng. Trong 5 trận đấu gần nhất, ngoại trừ trận thắng trước Aston Villa, thầy trò huấn luyện viên Eddie Howe đã trải qua 4 trận đấu liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng.

Cụ thể, họ chỉ cầm hòa được Chelsea và nhận về 3 trận thua, trong đó có cả trận thua trước Liverpool ở vòng đấu vừa qua. Điều này rất có thể khiến Bournemouth đánh mất cơ hội góp mặt vào giải đấu hàng đầu nước Anh vào mùa giải năm sau. Nhưng nếu toàn bộ kết quả mùa giải năm nay bị hủy bỏ, họ vẫn sẽ tiếp tục được thi đấu tại Ngoại hạng Anh vào mùa giải tiếp theo.

Tuy nhiên, theo The Sun, đó không phải là điều mà đội trưởng đội chủ sân Vitality muốn.

Hậu vệ 35 tuổi chia sẻ "Chúng tôi muốn chứng minh chúng tôi đủ năng lực để ở lại Premier League. Chúng tôi không muốn được ở lại chỉ vì mùa giả bị hủy bỏ. Giải đấu nên tiếp tục được diễn ra. Đã có những đề xuất được đưa ra để kết thúc mùa giải và một trong số đó là hủy bỏ toàn bộ kết quả. Mặc dù chúng tôi đang trong nhóm đội bóng cầm đèn đỏ nhưng chúng tôi vẫn muốn Ngoại hạng Anh được kết thúc một cách trọn vẹn".

Simon Francis muốn cùng đội bóng của mình tiếp tục chiến đấu cho tấm vé ở lại Ngoại hạng Anh vào mùa giải tới. Trong khi đó, Phó chủ tịch West Ham United, Karren Brady chia sẻ trong chuyên mục SunSport của mình "Tôi tin rằng mùa giải này có thể sẽ phải hủy bỏ toàn bộ kết quả và bắt đầu mùa giải hoàn toàn mới". 


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man City vs Bournemouth | Ngoại hạng Anh | 00h00 - 16/07

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Man City vs Bournemouth lúc 00h00 - 16/07: Link sopcast Man City vs Bournemouth, Live Man City vs Bournemouth thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Bournemouth vs Leicester | Ngoại hạng Anh | 01h00 - 13/07

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp Bournemouth vs Leicester lúc 01h00 - 13/07: Link sopcast Bournemouth vs Leicester, Live Bournemouth vs Leicester thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Đối thủ thở oxy, rời sân bằng cáng, Mourinho phản ứng thế nào?

Bóng đá Anh 11 tháng trước

Một pha va chạm nguy hiểm đã diễn ra trong trận đấu giữa Bournemouth và Tottenham ở vòng 34 Premier League khiến cầu thủ Adam Smith phải rời sân.

Trực tiếp Bournemouth vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 00h00 - 10/07

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp trận Bournemouth vs Tottenham lúc 00h00 - 10/07: Link sopcast Bournemouth vs Tottenham, Live Bournemouth vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Manchester United vs Bournemouth | Ngoại hạng Anh | 21h00 - 04/07

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp Manchester United vs Bournemouth lúc 21h00 - 04/07: Link sopcast Manchester United vs Bournemouth, Live Manchester United vs Bournemouth thuộc giải Ngoại hạng Anh.