Dù đã bị sa thải, Pochettino vẫn được yêu cầu giảm lương

Hoàng Đông 17:48 17/04/2020

Mauricio Pochettino đã được Tottenham yêu cầu cắt giảm lương do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khi ông vẫn được câu lạc bộ chi trả theo hợp đồng dù đã bị sa thải

Huấn luyện viên người Argentina bị sa thải hồi tháng 11 năm ngoái sau 5 năm rưỡi gắn bó với 'Gà trống'. Ngay lập tức, Jose Mourinho được mời về để thay thế vị trí của Pochettino tại sân vận động Tottenham Spurs. Tuy nhiên đội bóng thành London vẫn đang tiếp tục trả mức lương 8,5 triệu bảng/mùa cho huấn luyện viên này đến khi ông tìm được một công việc mới.

Nhiều thông tin cho rằng Pochettino sẽ sớm trở lại với băng ghế huấn luyện khi ông đang được xem là một trong những chiến lược gia tài ba nhất châu Âu. Do bóng đá thế giới đang bị tạm dừng vì đại dịch Covid-19 nên ông chưa thể tìm được một nơi làm việc mới dẫn đến việc Tottenham tiếp tục phải trả lương cho huấn luyện viên 48 tuổi.

Pochettino đang được yêu cầu giảm lương

Theo Daily Mail, Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đã liên hệ với Pochettino để hỏi xem liệu ông có thể giảm lương nhằm giúp đỡ đội bóng trong tình trạng khó khăn này hay không.

Đội bóng cũng đang cố thống nhất với nhóm quản lý, huấn luyện viên Mourinho và các cầu thủ về một biện pháp cắt giảm lương để có thể duy trì ổn định giữa dịch bệnh.

Chủ tịch Levy và Ban lãnh đạo Tottenham đang cố gắng giải quyết các khó khăn tài chính

Trước đó, đội bóng London cho các nhân viên của mình nghỉ phép bắt buộc và cắt giảm lương nhưng sau khi nhận phải "gạch đá" từ dư luận thì Ban lãnh đạo đội bóng đã phải thay đổi quyết định và công khai xin lỗi về những vấn đề trên.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Brighton vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 02h15 - 01/02

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Brighton vs Tottenham lúc 02h15 - 01/02: Link sopcast Brighton vs Tottenham, Live Brighton vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Liverpool | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 29/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Tottenham vs Liverpool lúc 03h00 - 29/01: Link Tottenham vs Liverpool Live Tottenham vs Liverpool thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Wycombe vs Tottenham | Cúp FA | 02h45 - 26/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Wycombe vs Tottenham lúc 02h45 - 26/01: Link Wycombe vs Tottenham Live Wycombe vs Tottenham thuộc giải Cúp FA.

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 21h00 - 17/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham lúc 21h00 - 17/01: Link sopcast Sheffield United vs Tottenham, Live Sheffield United vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Fulham | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 14/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Tottenham vs Fulham lúc 03h15 - 14/01: Link sopcast Tottenham vs Fulham, Live Tottenham vs Fulham thuộc giải Ngoại hạng Anh.