Everton là cái tên tiếp theo bị thêm vào "Danh sách đen"

Nguyễn Loan 18:22 13/03/2020

Sự bùng phát của dịch COVID-19 đang làm toàn thế giới bị chao đảo, đặc biệt là các nước châu Âu. Tại Anh Quốc, giải bóng đá lớn nhất đất nước này tiếp tục phải đón nhận thông tin không tốt về ảnh hưởng của COVID-19 từ Everton.

Theo thông tin mới nhất, một cầu thủ của Everton đã có những dấu hiệu của bệnh dịch. Ngay sau đó, toàn đội và ban huấn luyện đã tự cách ly theo khuyến cáo của Bộ y tế nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Everton bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Everton đưa ra quyết định đóng cửa tất cả các nơi làm việc của CLB bao gồm sân Goodison Park, trụ sở chính tại trung tâm thành phố Liverpool và trung tâm huấn luyện Finch Farm. Ngoài ra, họ cũng thiết lập các phương án theo dõi chặt chẽ đối với cầu thủ đã được phát hiện có những triệu chứng của bệnh dịch cũng như với những người có quan hệ mật thiết và tiếp xúc với cầu thủ này.

Everton cũng khẳng định sẽ nghiêm túc thực hiện các quy định của Chính phủ và sẽ tính đến các việc liên quan đến những trận đấu sắp tới của đội bóng này tại Ngoại hạng Anh.

 


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Everton vs West Ham | Ngoại hạng Anh | 00h30 - 02/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Everton vs West Ham lúc 00h30 - 02/01: Link sopcast Everton vs West Ham, Live Everton vs West Ham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Sheffield United vs Everton | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 27/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Sheffield United vs Everton lúc 03h00 - 27/12: Link sopcast Sheffield United vs Everton, Live Sheffield United vs Everton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Cavani giúp MU vào bán kết, Solskjaer vẫn chưa hài lòng một điều

Bóng đá Anh 5 tháng trước

Dù Edinson Cavani đã toả sáng ở trận gặp Everton, tuy nhiên chân sút Uruguay vẫn chưa khiến HLV Solskjaer hài lòng.

Trực tiếp Leicester vs Everton | Ngoại hạng Anh | 01h00 - 17/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Leicester vs Everton lúc 01h00 - 17/12: Link sopcast Leicester vs Everton, Live Leicester vs Everton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Everton vs Chelsea | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Everton vs Chelsea lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Everton vs Chelsea, Live Everton vs Chelsea thuộc giải Ngoại hạng Anh.