Fernandes: “Nếu có tốc độ của anh ấy thì giờ tôi đã giành Quả bóng Vàng rồi!"

Baggio 09:18 18/05/2021

Tiền vệ Bruno Fernandes ca ngợi những phẩm chất đáng quý của một đồng đội tại Man United và tin mình sẽ giành được Quả bóng vàng nếu sở hữu tốc độ như đồng nghiệp ấy.

Fernandes là một trong những bản hợp đồng thành công nhất của Man United từ khi Sir Alex Ferguson giải nghệ. Lúc này, ngôi sao người Bồ Đào Nha là ứng cử viên cho giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League 2020/21.

Fernandes là trụ cột của Man United hiện tại

Hiện tại, Fernandes đang có 18 bàn và 11 kiến tạo sau 36 trận ở Ngoại hạng Anh mùa này, góp công lớn giúp đội nhà giữ vững vị trí thứ 2. Trong đó, cầu thủ này đóng góp 28 pha lập công, vượt qua Frank Lampard để trở thành tiền vệ ghi nhiều bàn nhất trong một mùa giải.

Ngoài ra, tiền vệ 26 tuổi cũng có 25 pha kiến tạo và trở thành hạt nhân trong lối chơi của HLV Solskjaer. Bên cạnh đó, Fernandes có cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Man United khi phía trước còn trận chung kết Europa League với Villarreal.

Fernandes tiếc vì chưa có cơ hội nói chuyện với Sir Alex

Nhưng có vẻ như tiền vệ tấn công 26 tuổi vẫn không hài lòng về màn trình diễn của chính mình. Bằng chứng trong cuộc trò chuyện với truyền thông mới đây, cầu thủ ngườu Bồ Đạo Nha nói rằng, anh ước mình có được tốc độ của đồng nghiệp Rashford.

Fernandes nói: “Tôi không biết nữa vì Man United hiện có quá cầu thủ chất lượng và có những khả năng khác nhau trong đội hình. Tôi nghĩ tôi không phải cầu thủ chậm nhất thế giới nhưng nếu tôi có tốc độ của Rashford thì giờ tôi đã giành Quả bóng Vàng rồi!

 

Fernandes ngợi ca đến Rashford

Tốc độ của Rashford, trời ơi, cậu ấy thật không thể tin được! Tốc độ của cậu ấy thật sự phi thường. Khi tôi nói về tốc độ thì đó là cả khi có bóng lẫn không có bóng. Ngoài ra còn là tốc độ của đôi chân cậu ấy nữa.

Năng lực mà Rashford sở hữu, những kỹ thuật cậu ấy có và sự nhanh nhẹn để giúp cậu ấy thoát ra khỏi những tình huống khó khăn. Thật không thể tin được”.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man United vs Southampton | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 03/02

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Man United vs Southampton lúc 03h15 - 03/02: Link Man United vs Southampton Live Man United vs Southampton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Man United vs Sheffield | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 28/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp Man United vs Sheffield lúc 03h15 - 28/01: Link sopcast Man United vs Sheffield, Live Man United vs Sheffield thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Fulham vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 21/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Fulham vs Man United lúc 03h15 - 21/01: Link sopcast Fulham vs Man United, Live Fulham vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Liverpool vs Man United | Ngoại hạng Anh | 23h30 - 17/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Liverpool vs Man United lúc 23h30 - 17/01: Link sopcast Liverpool vs Man United, Live Liverpool vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Burnley vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 13/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Burnley vs Man United lúc 03h15 - 13/01: Link sopcast Burnley vs Man United, Live Burnley vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.