Gabriel Martinelli đã rất gần với ngày trở lại đội hình Arsenal

Trung Nguyên 21:01 19/12/2020

Quá trình hồi phục sau chấn thương nghiêm trọng của tài năng trẻ người Brazil sắp kết thúc và anh đã sẵn sàng cho ngày trở lại

Thời gian qua, Gabriel Martinelli đã có một vài trận đấu ở đội trẻ của Arsenal. Kết quả kiểm tra sau đó cho thấy cầu thủ trẻ hồi phục rất tốt. Thông tin trên khiến các cổ động viên Pháo thủ hết sức vui mừng. Không những vậy, mới đây đích thân huấn luyện viên Mikel Arteta cũng lên tiếng xác nhận cậu học trò của mình sắp sửa trở lại.

Mikel Arteta xác nhận cậu học trò của mình sắp sửa trở lại

Vị chiến lược gia 38 tuổi cho biết trong cuộc họp báo trước trận đấu với Everton: “Gabi [Gabriel Martinelli] đang rất gần với việc sẵn sàng trở lại và cũng có thể trở thành một phần của chúng tôi, đó là một tin tuyệt vời. Cậu ấy là một cầu thủ có tiềm năng lớn. Cậu ấy có nguồn năng lượng dồi dào vào luôn duy trì quyết tâm rất lớn trong thi đấu. Gabi có sự nhiệt huyết trong phong cách thi đấu của mình và là một mối đe dọa cho cầu môn đối phương. Cậu ấy là một cầu thủ mà chúng tôi đã thiếu trong đội hình vì Gabi mang lại điều gì đó đặc biệt cho đội. Cậu ấy lan tỏa tinh thần tích cực đến các đồng đội xung quanh mình và tôi nghĩ đó là động lực khi có Gabi trong đội.”

Trước đó, Gabriel Martinelli đã phải nghỉ thi đấu kể từ Tháng 3 sau khi bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong quá trình luyện tập, ngay thời điểm cầu thủ 19 tuổi này đang trở thành một nhân tố quan trọng trong đội hình của huấn luyện viên Mikel Arteta.

Gabriel Martinelli đã phải nghỉ thi đấu kể từ tháng 3

Sự trở lại của chân sút người Brazil là tin rất vui với Arsenal trong bối cảnh hàng công của họ đã và đang gây ra sự thất vọng. Sau 13 vòng của Ngoại hạng Anh 2020/2021, câu lạc bộ chủ sân Emirates mới có vỏn vẹn 11 bàn thắng.

Gabriel Martinelli đã ghi 10 bàn trên mọi đấu trường mùa trước cho Arsenal. Thành tích đó giúp anh được Ban lãnh đạo trao một bản hợp đồng dài hạn mới. Hơn lúc nào hết, các cổ động viên đang trông chờ ngày Gabi tái xuất để cứu vớt Arsenal khỏi một mùa giải thảm họa.


Đừng bỏ lỡ