Giải thích chấn thương của Andre Gomes, bác sĩ đưa ra kết luận quan trọng

Szain 17:16 04/11/2019

Bác sĩ Brian Sutterer, chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đã đăng tải một video giải thích về chấn thương của tiền vệ Andre Gomes.

*Bác sĩ Brian Sutterer giải thích về chấn thương của Andre Gomes

Chấn thương của Andre Gomes trong trận đấu giữa Tottenham và Everton đêm qua đang là đề tài nóng của bóng đá thế giới. Ở đó, mọi người mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tiền vệ TBN đồng thời rất muốn biết thêm về thông tin tình hình chấn thương của anh.

Mới đây, bác sĩ Brian Sutterer, chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đã đăng tải một video giải thích về chấn thương của tiền vệ Andre Gomes. Theo Sutterer, chân Gomes khi tiếp đất đã phải chịu một lực xoắn nghiêm trọng. Khi lực này trở nên quá sức, dây chằng mắt cá sẽ bị rách. Và nếu nó vẫn tiếp diễn, mắt cá chân cuối cùng sẽ bị gãy. Đó là những gì Andre Gomes đã trải qua.

Giải thích chấn thương của Andre Gomes, bác sĩ đưa ra kết luận quan trọng
Bác sĩ Brian Sutterer giải thích về chấn thương của Gomes.

Cũng trong video này, bác sĩ Brian đã đưa ra kết luận về khả năng trở lại của Gomes, điều mà nhiều người quan tâm: "Chúng tôi đã chứng kiến loại chấn thương này trong nhiều môn thể thao. Các VĐV vẫn có thể trở lại thi đấu sau khi bình phục."

Nói thêm về chấn thương của Gomes, Brian Sutterer cho biết: "Khả năng xương hồi phục là khá tốt...Điều khó khăn với loại chấn thương này là tổn thương dây chằng ở mắt cá chân."

Giải thích chấn thương của Andre Gomes, bác sĩ đưa ra kết luận quan trọng
Gomes hét lên đau đớn sau khi bị gãy mắt cá chân.

Andre Gomes bị chấn thương sau một pha va chạm với Son Heung-min ở phút 79. Ngay sau đó, anh đã được cáng ra sân và đưa thẳng đến bệnh viện Aintree bằng xe cứu thương cùng các thành viên của đội ngũ y tế Everton. Sau khi trải qua quá trình kiểm tra ở bệnh viện, Gomes được xác nhận đã bị gãy mắt cá chân phải. CLB Everton cho biết tiền vệ TBN sẽ tiến hành phẫu thuật vào sáng Thứ Hai theo giờ Anh, tức buổi chiều theo giờ Việt Nam.

Cùng cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với Gomes và anh sớm trở lại sân cỏ thi đấu.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Everton vs West Ham | Ngoại hạng Anh | 00h30 - 02/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Everton vs West Ham lúc 00h30 - 02/01: Link sopcast Everton vs West Ham, Live Everton vs West Ham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Sheffield United vs Everton | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 27/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Sheffield United vs Everton lúc 03h00 - 27/12: Link sopcast Sheffield United vs Everton, Live Sheffield United vs Everton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Cavani giúp MU vào bán kết, Solskjaer vẫn chưa hài lòng một điều

Bóng đá Anh 9 tháng trước

Dù Edinson Cavani đã toả sáng ở trận gặp Everton, tuy nhiên chân sút Uruguay vẫn chưa khiến HLV Solskjaer hài lòng.

Trực tiếp Leicester vs Everton | Ngoại hạng Anh | 01h00 - 17/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Leicester vs Everton lúc 01h00 - 17/12: Link sopcast Leicester vs Everton, Live Leicester vs Everton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Everton vs Chelsea | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Everton vs Chelsea lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Everton vs Chelsea, Live Everton vs Chelsea thuộc giải Ngoại hạng Anh.