Hậu duệ của Fernandes nói một câu có thể khiến Man United tự ái

Baggio 17:19 01/06/2021

Tiếp tục về tin chuyển nhượng của Quỷ đỏ tại mùa hè 2021.

Man United đã chắc suất tham dự Champions League mùa tới. Vì thế, Quỷ đỏ đã lên kế hoạch nâng cấp đội hình khi thời điểm thị trường chuyển nhượng mùa hè 2021 mở.

Solskjaer rất mát tay với cầu thủ trẻ

Với một HLV mát tay với cầu thủ trẻ như Solskjaer, Man United không bỏ qua những thương vụ tiềm năng. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Man Utd muốn chiêu mộ tài năng trẻ Nuno Mendes của Sporting, đội bóng đang chơi giải Bồ Đào Nha.

Nuno Mendes mới 18 tuổi nhưng đã có trận ra mắt cho đội một Sporting vào tháng 6 năm ngoái và kể từ đó đã trở thành một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất ở Bồ Đào Nha. Anh ra sân 35 trận trong mùa giải này và giúp CLB của mình vô địch Premeira Liga.

Mendes được Man United chú ý

Không riêng gì Man United, tài năng của ngôi sao trẻ này đã được nhiều đội bóng lớn châu Âu chú ý như Man City, Chelsea và Liverpool đều liên hệ với Sporting. Nhiều thông tin cho rằng Quỷ đỏ có lợi thế ở thương vụ này khi Mendes có chung người đại diện với tiền vệ Bruno Fernandes, bản thân cầu thủ này cũng tích cực tác động để Man United mua người đàn em đồng hương.

Mendes có điều khoản giải phóng 61 triệu bảng, những anh được đánh giá ở mức 52 triệu bảng. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Bồ Đào Nha Record mới đây, Mendes cho biết anh đang tập trung cho Sporting.

Man United đã chắc suất tham dự Champions League mùa tới

Anh nói: “Tôi đang tập trung vào Sporting. Tôi muốn giữ đôi chân của mình trên mặt đất. Tôi chưa phải là một cầu thủ ưu tú. Tôi đang nỗ lực để đạt được điều đó.

Tôi là một cầu thủ Sporting và tôi sẽ tiếp tục như vậy nên tôi không nghĩ về tin đồn chuyển nhượng. Tôi còn trẻ, tôi có rất nhiều thứ để cống hiến và đó là điều quan trọng”.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man United vs Southampton | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 03/02

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Man United vs Southampton lúc 03h15 - 03/02: Link Man United vs Southampton Live Man United vs Southampton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Man United vs Sheffield | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 28/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Man United vs Sheffield lúc 03h15 - 28/01: Link sopcast Man United vs Sheffield, Live Man United vs Sheffield thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Fulham vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 21/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Fulham vs Man United lúc 03h15 - 21/01: Link sopcast Fulham vs Man United, Live Fulham vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Liverpool vs Man United | Ngoại hạng Anh | 23h30 - 17/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Liverpool vs Man United lúc 23h30 - 17/01: Link sopcast Liverpool vs Man United, Live Liverpool vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Burnley vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 13/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Burnley vs Man United lúc 03h15 - 13/01: Link sopcast Burnley vs Man United, Live Burnley vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.