Học trò nghĩ Ancelotti "nói đùa" về việc thay đổi vị trí thi đấu

Hoàng Đông 10:34 31/03/2020

HLV Carlo Ancelotti của Everton dự định để tiền vệ Gylfi Sigurdsson chơi ở một vị trí lùi sâu hơn hiện tại nhưng cầu thủ Iceland lại cho rằng đó chỉ là lời nói đùa

Tiền vệ Sigurdsson vốn vẫn được biết như một số 10 trong đội hình các đội bóng mà anh thi đấu. Trước khi Carlo Ancelotti đến, tiền vệ người Iceland vẫn thường thi đấu ở trung tâm và dẫn dắt lối chơi của đội bóng thành phố Liverpool.

Khi huấn luyện viên người Italia tiếp quản đội chủ sân Goodison Park, ông đã ngay lập tức đề nghị việc chuyển Sigurdsson xuống một vị trí lùi sâu hơn trong hàng tiền vệ. Trong khi thực tế Sigurdsson thừa nhận rằng nếu nhận được đề nghị này một vài năm trước thì quả thật anh sẽ không thấy hào hứng cho lắm. Nhưng sau đó, cựu tiền vệ Swansea vẫn được thay đổi vị trí theo yêu cầu của huấn luyện viên.

Sigurdsson đang chơi ở một vị trí mới trong hàng tiền vệ của Everton

"Lúc đó tôi không biết có phải ông ấy có nói đùa hay không nữa", Sigurdsson nói với evertonfc.com. "Ancelotti là một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, ông ấy có nhiều thành công và hiện mối quan hệ của chúng tôi tại Everton là rất tốt."

"Nếu đề nghị đó xuất hiện cách đây năm hay sáu năm thì tôi sẽ không thấy hào hứng lắm nhưng khi bạn trưởng thành hơn và có thêm kinh nghiệm thì đó là thử thách mới với nhiều ý nghĩa."

"Tôi đã phải suy nghĩ nhiều nếu tôi thực sự chơi ở một vị trí mà mình chưa từng chơi trước đó. Nếu chúng tôi đang tấn công mà tôi phải lùi lại thì chúng tôi sẽ thiết lập hàng phòng ngự để chuẩn bị cho các tình huống mất bóng."

"Thực ra điều tôi thích là xâm nhập vòng cấm và ghi bàn, đón điểm rơi từ những quả tạt bóng."

"Tôi đã mất đôi trận đấu để có thể làm quen nhưng bây giờ tôi bắt đầu thích vị trí mới của mình."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Everton vs West Ham | Ngoại hạng Anh | 00h30 - 02/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Everton vs West Ham lúc 00h30 - 02/01: Link sopcast Everton vs West Ham, Live Everton vs West Ham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Sheffield United vs Everton | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 27/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Sheffield United vs Everton lúc 03h00 - 27/12: Link sopcast Sheffield United vs Everton, Live Sheffield United vs Everton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Cavani giúp MU vào bán kết, Solskjaer vẫn chưa hài lòng một điều

Bóng đá Anh 4 tháng trước

Dù Edinson Cavani đã toả sáng ở trận gặp Everton, tuy nhiên chân sút Uruguay vẫn chưa khiến HLV Solskjaer hài lòng.

Trực tiếp Leicester vs Everton | Ngoại hạng Anh | 01h00 - 17/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Leicester vs Everton lúc 01h00 - 17/12: Link sopcast Leicester vs Everton, Live Leicester vs Everton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Everton vs Chelsea | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Everton vs Chelsea lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Everton vs Chelsea, Live Everton vs Chelsea thuộc giải Ngoại hạng Anh.