-->

'Hooligan' Celtic ngồi tù vì đấm 3 con ngựa của cảnh sát

Szain 14:27 13/02/2020

Kevin McGuire, 36 tuổi, đã phải nhận hình phạt thích đáng vì tấn công những chú ngựa vô tội của cảnh sát Glasgow.

Celtic đang thi đấu thăng hoa trong năm 2020, kể từ khi bước sang năm mới, họ tham dự 8 trận trên mọi đấu trường và sở hữu thành tích toàn thắng. Phong độ ấn tượng trên đã giúp Celtic bỏ xa CLB bám đuổi Rangers trên BXH với 10 điểm cách biệt. Họ cũng ghi tên vào tứ kết Cúp quốc gia Scotland.

Kevin McGuire, 'hooligan' có tiếng của Celtic.

Trái ngược với niềm vui của Celtic, một CĐV 'trung thành' của CLB này phải cay đắng vào tù. Trong phiên tòa mới đây tại Glasgow, Kevin McGuire, 'hooligan' 36 tuổi bị kết án 10 tháng tù giam vì tấn công cảnh sát trước trận đấu với Airdrie tại Cúp quốc gia. Sự kiện trên diễn ra vào ngày 20/01/2019, tức cách đây hơn 1 năm.

>>>Tin thể thao cập nhật 24h<<<

Kevin McGuire luôn khẳng định bản thân vô tội nhưng trước những chứng cứ chắc chắn của cảnh sát, người đàn ông 36 tuổi này phải 'chào thua'.

Được biết, McGuire từng bị cấm đến mọi sân bóng ở Vương quốc Anh. Thời điểm hắn tham gia cuộc tấn công đầu năm 2019, McGuire đã đấm 3 con ngựa của cảnh sát, tấn công 2 nhân viên an ninh và có những lời lẽ đe dọa.

Cảnh sát cưỡi ngựa dẹp loạn các cuộc bạo động.

Tại nước Anh, trong các cuộc bạo động, cảnh sát thường cưỡi ngựa để giải tán đám đông. Các chú ngựa vô tội do đó không ít lần trở thành mục tiêu tấn công của những kẻ quá khích.

Tháng 9 vừa qua, sau trận đấu giữa Portsmouht và Southampton tại Cúp Liên đoàn, một CĐV đội chủ nhà cũng đã đấm ngựa cảnh sát khi bị truy đuổi.

Trở lại với Kevin McGuire, bên cạnh việc ngồi tù 10 tháng, tên này còn bị cấm có mặt ở các SVĐ Vương quốc Anh trong 5 năm.


Đừng bỏ lỡ