Jose Mourinho và David Moyes tình nguyện làm tài xế giao đồ ăn

Hoàng Đông 23:15 23/04/2020

Huấn luyện viên Jose Mourinho của Tottenham Hotspur và David Moyes của West Ham United đã tình nguyện làm tài xế giao đồ ăn trong thời điểm dịch Covid-19

Spurs tuyên bố thuyền trưởng 57 tuổi của đội bóng sẽ tình nguyện giao hàng từ sân tập của câu lạc bộ đến sân vận động Tottenham Hotspur, nơi đang là địa điểm phân phối thực phẩm đến những người gặp khó khăn vì dịch Covid-19.

Mourinho tình nguyện làm Shipper giao đồ

"Đây là khu vườn mà câu lạc bộ dùng để trồng rau phục vụ cho nhu cầu của đội một", Mourinho nói trong một video trên Twitter.

"Số thực phẩm này hiện đang được đưa đến sân nhà của đội chúng tôi và từ đó được gửi đến tay của những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh."

"Từ tuần tới tôi sẽ dùng thời gian của mình để làm việc trong vườn và giao đồ đến sân vận động."

Đầu tháng này, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã phải công khai xin lỗi sau khi tổ chức một buổi tập luyện trong tình cảnh nước Chính phủ Anh phải ban bố lệnh giãn cách xã hội.

Thuyền trưởng của Tottenham bị ghi hình ở một buổi tập tại Hadley Common, London với tiền vệ Tanguy Ndombele dù các quy định đã được Chính phủ ban bố. Davinson Sanchez và Ryan Sessegnon cũng bị những người qua đường quay phim khi tập chạy cùng nhau trong công viên.

Cùng với Mourinho, David Moyes cũng tình nguyện trở thành người giao hàng khi đang vận chuyển thức ăn đến tay người già tại ngôi làng của mình ở Lancashire. Cựu huấn luyện viên của Manchester United vẫn rất nhiệt tình dù ông đã 56 tuổi.

Moyes nói với phóng viên: "Khi dịch bệnh lần đầu được ghi nhận thì tôi đang ở trong một của hàng rau quả của làng. Tôi có những thứ cần thiết đối với một người giao hàng và thời điểm đó vợ tôi đi vắng nên tôi đã quyết định làm việc này."

"Tất cả những gì tôi phải làm là đến đó, gõ cửa, để túi hàng xuống và đi về. Điều này thực sự làm tôi thích thú và tôi có thể ngay lập tức quay trở lại cửa hàng để lấy lô khác."

"Có lần tôi giao hàng với hoá đơn 16,8 bảng và một bà đã đưa cả 20 bảng rồi nói với tôi: "Hãy giữ lại số tiền lẻ con trai ạ"".

"Một lần khác, hoá đơn là 17,6 bảng, khách hàng đưa cho tôi 15 bảng, khi bà ấy đang định quay vào lấy thêm tiền thì tôi đã nói là không cần và thế là tôi đã chuyển tiền số tiền boa đó cho một người khác", huấn luyện viên của West Ham vui vẻ chia sẻ.

Đầu tháng này David Moyes đã đồng ý giảm 30% tiền lương

Đầu tháng này West Ham thông tin rằng Moyes đã đồng ý giảm 30% lương để hỗ trợ câu lạc bộ trong thời điểm khó khăn. Các cầu thủ của đội bóng cũng đã đồng ý về một thoả thuận cho phép câu lạc bộ trả chậm nhằm đảm bảo vấn đề tài chính.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Brighton vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 02h15 - 01/02

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Brighton vs Tottenham lúc 02h15 - 01/02: Link sopcast Brighton vs Tottenham, Live Brighton vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Liverpool | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 29/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Tottenham vs Liverpool lúc 03h00 - 29/01: Link Tottenham vs Liverpool Live Tottenham vs Liverpool thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Wycombe vs Tottenham | Cúp FA | 02h45 - 26/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Wycombe vs Tottenham lúc 02h45 - 26/01: Link Wycombe vs Tottenham Live Wycombe vs Tottenham thuộc giải Cúp FA.

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 21h00 - 17/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham lúc 21h00 - 17/01: Link sopcast Sheffield United vs Tottenham, Live Sheffield United vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Fulham | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 14/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Tottenham vs Fulham lúc 03h15 - 14/01: Link sopcast Tottenham vs Fulham, Live Tottenham vs Fulham thuộc giải Ngoại hạng Anh.