Mino Raiola đặt mục tiêu đưa Paul Pogba tới Real Madrid

Nguyễn Loan 19:13 19/03/2020

Người đại diện của Paul Pogba, Mino Raiola đặt mục tiêu đưa cầu thủ người Pháp này đến với đội chủ sân Santiago Bernaneu trong năm nay

Paul Pogba từ lâu đã được cho là mục tiêu dài hạn của Real Madrid khi HLV Zinedine Zidane liên tục bày tỏ mong muốn có được chàng tiền vệ người Pháp này vào mùa giải tiếp theo.

Mùa giải này có thể là mùa giải tồi tệ nhất mà Pogba từng phải trải qua trong suốt quãng thời gian gắn bó với Man United. Từ đầu mùa giải tới giờ, anh mới chỉ ra sân 8 lần và sau đó phải nghỉ thi đấu dài hạn do tái phát chấn thương. Đến giờ, thể lực vẫn chưa cho phép anh quay trở lại với sân cỏ. Điều này đã phá hỏng cả mùa giải của anh. Và tương lai của anh tại Old Trafford vẫn là một dấu hỏi lớn.

Paul Poga chưa thể hiện được nhiều tại mùa giải này vì chấn thương

Hợp đồng của Pogba với Man United sẽ hết hạn vào mùa hè tới. Trước đó, người đại diện của Pogba, Mino Raiola đã đề xuất một bản hợp đồng mới với Quỷ đỏ. Tuy nhiên, mới đây siêu cò này lại thể hiện ý định sẽ đưa tiền vệ này gia nhập vào đoàn quân HLV Zinedine Zidane.

Ông chia sẻ với Marca rằng:" Pogba đang phải trải qua giai đoạn khó khăn. Nhưng cậu ấy vẫn đang tập trung nỗ lực để cùng Manchester United có được một kết quả tốt với tấm vé dự Champions League khi mùa giải kết thúc . Với tình hình hiện tại, tôi cũng không biết điều gì sẽ diễn ra tiếp theo. Mối quan hệ giữa tôi và Real Madrid đang rất tốt. Tôi đang liên hệ với tổng giám đốc của Real, Jose Angel, và tôi mong muốn được thảo luận với ông ấy về những vấn đề liên quan đến bóng đá và FIFA vì chúng tôi có cùng quan điểm. Tôi rất hy vọng có thể đem một cầu thủ chất lượng tới Real Madrid vào mùa hè này."

Đó là những chia sẻ đầy ẩn ý của siêu cò người Ý về tương lai của Pogba!


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.