"Mino Raiola vừa đưa ra yêu cầu về việc đổi ngang Pogba lấy sao Real Marid"

Quốc Thiên 13:24 13/10/2021

Mino Raiola - người đại diện của Paul Pogba vừa đưa ra một ví dụ về việc đổi ngang Pogba lấy Hazard.

Tương lai của Paul Pogba tại MU và Hazard tại Real Madrid đang trở nên khó đoán. Siêu cò Raiola đang nghĩ đến việc tạo nên một thương vụ không tưởng.

Người đại diện của những ngôi sao lớn nhất thế giới bóng đá đã nói chuyện với tờ báo Tây Ban Nha, Diario AS và tương lai của các thân chủ.

Mỗi khi kỳ chuyển nhượng sắp đến, người tay lại nhắc đến việc Pogba muốn ra đi và Juventus luôn được nhắc đến như một điểm đến tiềm năng. Đây là nơi tiền vệ người Pháp từng thể hiện phong độ tốt nhất.

Khi một cầu thủ hỏi tôi, chúng ta sẽ làm gì?, với tôi là một trách nhiệm to lớn. Đó là khi tôi thức cả đêm để suy nghĩ về những gì tốt nhất ... Mục đích của tôi là biến nó thành một hành trình cùng với cầu thủ, để xem họ thực sự có gì trong trái tim mình”, Raiola nói.

“Với Pogba, điều thực sự quan trọng là MU muốn gì, họ đang đề xuất kế hoạch nào cho Pogba. Pogba luôn quan tâm đến một điều, vô địch Champions League, các danh hiệu, đó là mục tiêu của cậu ấy. Và chúng tôi sẽ xem liệu điều đó có thể xảy ra ở MU hoặc ở các CLB lớn khác của châu Âu hay không.”

“Đã có lúc, Pogba cảm thấy rất yêu và tin tưởng vào MU, và nhiều câu lạc bộ khác đến... Sau đó, thật khó để MU và Real Madrid đạt được tiếng nói chung về một vụ chuyển nhượng lớn, bởi vì các CLB lớn không 'không thích bán những cầu thủ xuất sắc cho các CLB lớn khác."

"Và tôi sẽ không đùa với bạn đâu, đối với Pogba, thi đấu tại Real Madrid luôn là một lựa chọn thực sự hấp dẫn, vì cả Zidane nữa. Ông ấy là thần tượng thời thơ ấu của Pogba.

"Tôi nghĩ không gì là không thể, nhưng bóng đá thay đổi từng ngày. Chỉ vậy thôi. Và bạn cần phải linh hoạt để suy nghĩ về tất cả các khả năng. Điều gì sẽ xảy ra nếu ngày mai, Real Madrid muốn hoán đổi Hazard để lấy Pogba. Nó chỉ là một ví dụ. Và nếu cả 4 bên đều thích thì tại sao lại không?”


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man United vs Southampton | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 03/02

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Man United vs Southampton lúc 03h15 - 03/02: Link Man United vs Southampton Live Man United vs Southampton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Man United vs Sheffield | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 28/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Man United vs Sheffield lúc 03h15 - 28/01: Link sopcast Man United vs Sheffield, Live Man United vs Sheffield thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Fulham vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 21/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Fulham vs Man United lúc 03h15 - 21/01: Link sopcast Fulham vs Man United, Live Fulham vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Liverpool vs Man United | Ngoại hạng Anh | 23h30 - 17/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Liverpool vs Man United lúc 23h30 - 17/01: Link sopcast Liverpool vs Man United, Live Liverpool vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Burnley vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 13/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Burnley vs Man United lúc 03h15 - 13/01: Link sopcast Burnley vs Man United, Live Burnley vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.