-->

"Moyes đì tôi vì tin đồn ngủ với con gái ông ấy ở Man United, tên đần đó thật vớ vẩn"

Quốc Thiên 10:25 15/09/2021

Wilfried Zaha đã lên tiếng giải bày về tin đồn anh ta qua lại với con gái của HLV Man United lúc bấy giờ là David Moyes.

Trong cuộc bình luận trên Sky Sports cách đây 1 năm, cựu hậu vệ Man Utd Patrice đã nhắc lại câu chuyện Wilfried Zaha từng hẹn hò với con gái David Moyes, Lauren.

Trong quá khứ, ngôi sao người Bờ Biển Ngà từng gia nhập M.U vào năm 2013, nhưng do không thể hiện được nhiều nên chỉ trong một thời gian ngắn, anh bị đẩy về Crystal Palace theo dạng cho mượn trước khi bán đứt vào năm 2015.

 

Ở thời điểm mới gia nhập sân Old Trafford, Zaha bị báo giới đồn đoán có hẹn hò với con gái của HLV David Moyes, người khi đó đang dẫn dắt M.U. Cũng vì lý do này mà nhiều người cho rằng Zaha đã không được HLV Moyes trao nhiều cơ hội ra sân.

 

Ngay sau khi tin đồn đó xuất hiện, Zaha đã lên tiếng phủ nhận: "Đó là một tin đồn ngớ ngẩn. Tôi thậm chí còn chưa từng gặp con gái của David Moyes, nên đó không phải là lý do khiến tôi không được ra sân. Tôi muốn những tin đồn này phải ngay lập tức được chấm dứt".

"Không ai ở CLB nói với tôi bất cứ điều gì, tôi không biết mình phải làm gì".

“Tôi đã tweet lại “những tin đồn ngớ ngẩn ấy” bởi vì nó xuất hiện quá nhiều nên tôi phải tự nói điều gì đó để chứng minh. Sau đó bộ phận truyền thông CLB đã nhắn tin cho tôi nói rằng "bạn không nên làm điều đó" vậy nên tôi nghĩ CLB đã không đứng về phía tôi.”

“Tôi ở đây một mình, vật lộn với mọi thứ vì tin đồn ngủ với con gái của HLV. Điều buồn cười là, nó diễn ra trong một thời gian dài mà HLV chẳng đến nói với tôi một lời động viên nào cả. Đó là cảm giác của tôi và tôi nghĩ ông ấy thật lố bịch. Cho đến nay vẫn có người nghĩ tôi đã làm chuyện đó dù tôi chưa bao giờ gặp con gái của ông ấy”

"Đó là quãng trời gian rất khó khăn. Lúc đó tôi mới 19 tuổi, chúng tôi trở lại sau chuyến lưu đấu hè. Khi những tin đồn xuất hiện thì tôi không được ra sân nữa và cũng chẳng có lý do chính đáng nào lý giải chuyện ấy

Và rồi Zaha đã được cho Cardiff mượn trước khi anh chính thức trở lại Crystal Palace vào năm 2015, tại đây anh đã có 31 bàn thắng và 42 pha kiến tạo trong 5 mùa giải Premier League gần nhất.

Con gái của Moyes, Lauren cũng trở nên nổi tiếng hơn từ thời điểm có tin đồn hẹn hò với Zaha. Trong thời gian cha mình còn dẫn dắt M.U, cô thường xuyên tới sân Old Trafford để cổ vũ đội bóng. Gương mặt xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm cũng là một trong những yếu tố giúp Lauren rất được mọi người quan tâm ở thời điểm đó.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man United vs Southampton | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 03/02

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Man United vs Southampton lúc 03h15 - 03/02: Link Man United vs Southampton Live Man United vs Southampton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Man United vs Sheffield | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 28/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Man United vs Sheffield lúc 03h15 - 28/01: Link sopcast Man United vs Sheffield, Live Man United vs Sheffield thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Fulham vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 21/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Fulham vs Man United lúc 03h15 - 21/01: Link sopcast Fulham vs Man United, Live Fulham vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Liverpool vs Man United | Ngoại hạng Anh | 23h30 - 17/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Liverpool vs Man United lúc 23h30 - 17/01: Link sopcast Liverpool vs Man United, Live Liverpool vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Burnley vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 13/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Burnley vs Man United lúc 03h15 - 13/01: Link sopcast Burnley vs Man United, Live Burnley vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.