Michael Owen: "Tôi phải đội ơn người này để được gia nhập Man United"

Quốc Thiên 14:01 26/05/2021

Michael Owen đã chia sẻ câu chuyện hậu trường thú vị về người bí ẩn đã giúp anh cập bến Man United và anh thực sự cảm ơn người đó vì đã vô tình giúp đỡ anh.

Owen chuyển sang khoác áo Manchester United vào đầu mùa giải 2009/10. Tại Old Trafford, Michael Owen giành được hai danh hiệu lớn cuối cùng trong sự nghiêp là Premier League, Siêu cúp Anh và chia tay đội bóng vào ngày 17 tháng 5 năm 2012 để đến Stoke City.

Michael Owen từng nổi lên với một tương lai sáng lạn đầy hứa hẹn nhưng rồi đã kết thúc theo cách mà không ai mong muốn. Đáng ra Owen đã có thể vĩ đại hơn, ghi nhiều bàn hơn, giành được nhiều danh hiệu hơn và thi đấu lâu hơn. Owen là một tiền đạo mẫu mực, biết cách ghi bàn, biết cách khuấy động không khí trên khán đài và cũng biết cách khiến cho những ai yêu anh cảm thấy xót xa mỗi khi nhắc đến!

Nói đi cũng phải nói lại đến với Manchester United có lẽ là một điểm sáng trong sự nghiệp của thần đồng người Anh này khi anh đã có hai danh hiệu lớn trong sự nghiệp ở Old Trafford là Premier League và Siêu cúp Anh. Nhưng có lẽ Owen sẽ không thể cập bến Man United nếu không vì người này.

Owen đã chia sẻ câu chuyện hậu trường của thương vụ anh chuyển đến Man United trên Fox Sport, và anh khẳng định rằng anh đã phải mang ơn người này để có thể cập bến Old Trafford.

"Tôi phải cảm ơn Karim Benzema rất nhiều!"

"Benzema chọn Real Madrid làm điểm đến và trước đó Sir Alex đã nói với tôi rằng: 'Chúng tôi muốn có Karim Benzema trong đội hình. Tuy nhiên, nếu cậu ấy quyết tâm đến Real thì cậu sẽ là người thay thế tuyệt hảo cho cậu ta.'"

"Cậu ấy có thể không biết về điều này giữa tôi và Sir Alex, nhưng nếu không có cậu ấy, tôi đã không thể gia nhập Man Utd."

"Tôi đã cầu mong Benzema gia nhập Real Madrid và sau đó tôi đã thầm cảm ơn cậu ấy rất nhiều và quyết định đến với Man United đã không là một sai lầm của tôi."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man United vs Southampton | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 03/02

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Man United vs Southampton lúc 03h15 - 03/02: Link Man United vs Southampton Live Man United vs Southampton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Man United vs Sheffield | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 28/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Man United vs Sheffield lúc 03h15 - 28/01: Link sopcast Man United vs Sheffield, Live Man United vs Sheffield thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Fulham vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 21/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Fulham vs Man United lúc 03h15 - 21/01: Link sopcast Fulham vs Man United, Live Fulham vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Liverpool vs Man United | Ngoại hạng Anh | 23h30 - 17/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Liverpool vs Man United lúc 23h30 - 17/01: Link sopcast Liverpool vs Man United, Live Liverpool vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Burnley vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 13/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Burnley vs Man United lúc 03h15 - 13/01: Link sopcast Burnley vs Man United, Live Burnley vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.