Pochettino bị sa thải, mâu thuẫn nghiêm trọng với Chủ tịch Daniel Levy được tiết lộ

Szain 18:13 23/11/2019

Không chỉ đơn thuần là câu chuyện về vấn đề thành tích của đội bóng, một nguyên nhân khác dẫn đến việc Mauricio Pochettino bị sa thải vừa được tiết lộ.

Đêm nay Tottenham sẽ chính thức có trận đầu tiên dưới triều đại Jose Mourinho. Họ đối đầu West Ham trong trận derby thành London tại London Stadium. Và dù đã 4 ngày trôi qua kể từ khi Gà trống 'thay triều đổi đại', câu chuyện về sự ra đi của Mauricio Pochettino vẫn chưa hết nóng.

Mới nhất, Daily Mail đã tiết lộ một trong số những nguyên nhân dẫn đến việc Pochettino phải ra đi. Theo đó, chiến lược gia Argentina yêu cầu Daniel Levy lắp các camera quanh sân tập của Tottenham trị giá 80 ngàn bảng nhưng Chủ tịch Tottenham đã từ chối. Thậm chí, Pochettino còn đề xuất ông sẽ tự bỏ tiền túi ra chi trả nhưng Levy vẫn không đồng ý.

Yêu cầu lắp camera trên sân tập của Pochetitno không được đồng ý.

Không lắp camera trên sân tập, Levy lại lắp những thứ tương tự trong phòng làm việc của Pochettino. Đây là kết quả của việc Chủ tịch Tottenham ký hợp đồng 10 triệu bảng với Amazon để quay một bộ phim tài liệu ghi lại mùa giải của CLB. Họ yêu cầu Levy phải lắp đặt camera trong phòng Pochettino để quay lại từng giây từng phút HLV này làm việc. Rõ ràng, Pochettino chẳng thể hài lòng với quyết định trên.

Cần phải biết rằng, thời còn dẫn dắt Southampton, chiến lược gia Argentina được toàn quyền quyết định về những công việc liên quan đến đào tạo và phát triển đội bóng.

Tại Tottenham, Levy là người nắm mọi quyền hành.

Dù Pochettino đã ra đi, bộ phim tài liệu của Amazon về Tottenham vẫn sẽ tiếp tục. Jose Mourinho chính là người thủ 'vai chính' thay thế Pochettino. Được biết, 'Người đặc biệt' đã thông báo rõ ràng với Chủ tịch Levy, ông là người quyết định khi nào camera được phép xuất hiện trong phòng làm việc của mình.

Về phần Pochettino, sau khi bị Tottenham sa thải, ông được nhận mức bồi thường hợp đồng lên đến 12,5 triệu bảng, trả theo từng đợt. Việc chi trả sẽ kết thúc nếu Pochettino có công việc mới trong vòng 3-6 tháng tới.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Brighton vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 02h15 - 01/02

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp Brighton vs Tottenham lúc 02h15 - 01/02: Link sopcast Brighton vs Tottenham, Live Brighton vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Liverpool | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 29/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Tottenham vs Liverpool lúc 03h00 - 29/01: Link Tottenham vs Liverpool Live Tottenham vs Liverpool thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Wycombe vs Tottenham | Cúp FA | 02h45 - 26/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Wycombe vs Tottenham lúc 02h45 - 26/01: Link Wycombe vs Tottenham Live Wycombe vs Tottenham thuộc giải Cúp FA.

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 21h00 - 17/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham lúc 21h00 - 17/01: Link sopcast Sheffield United vs Tottenham, Live Sheffield United vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Fulham | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 14/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Tottenham vs Fulham lúc 03h15 - 14/01: Link sopcast Tottenham vs Fulham, Live Tottenham vs Fulham thuộc giải Ngoại hạng Anh.