-->

Pogba úp mở khả năng gia nhập Real Madrid

Quốc Thiên 16:00 05/07/2021

Tiền vệ người Pháp hiện vẫn chưa có động thái gia hạn hợp đồng mới với Manchester United sau khi trở về từ EURO 2020.

Paul Pogba đã trở về từ EURO 2020. Hiện tại, ngôi sao của Manchester United sẽ có khoảng nghỉ ngắn hạn, trước khi quay lại tập luyện mùa giải mới cùng Quỷ đỏ. Tiền vệ người Pháp tiếp tục đối diện với những câu hỏi và nghi ngại sẽ rời Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021 khi đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng hiện tại.

Pogba từ lâu đã mơ về việc chuyển đến Real Madrid trong tương lai và thậm chí từng công khai tuyên bố bản thân rất muốn chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha. Man United rất muốn đảm bảo tương lai của Pogba bằng một hợp đồng dài hạn nhưng mọi thứ vẫn đang trì trệ và chưa có dấu hiệu đàm phán mới.

Đầu tuần này, Pogba đã được đài truyền hình Tây Ban Nha El Chiringuito hỏi về kế hoạch tương lai. Câu hỏi đi thẳng vào vấn đề rằng tại sao Pogba chưa gia nhập Real Madrid, đội bóng anh từng nói là “trong mơ”? Pogba đã trả lời câu hỏi của các phóng viên đài truyền hình đầy ẩn ý.

Tôi đã mong đợi điều này,nhưng có nhiều chuyện khó nói,nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa.” Pogba cười lớn khi được hỏi bởi El Chiringuito.

Tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả các bạn, tôi sẽ tiếp tục kỳ nghỉ của mình và tôi phải đi ngay bây giờ vì họ đang đợi tôi.

Có thể thấy, Pogba có cách trả lời né tránh câu hỏi khó từ các phóng viên. Dẫu vậy, tương lai của tiền vệ người Pháp thì khó lường, chừng nào Pogba chưa gia hạn với Man Utd. Nếu Pogba không đồng ý gia hạn với Quỷ đỏ, cầu thủ 28 tuổi sẽ được tự do đàm phán với các CLB khác từ tháng Giêng 2022.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.