Raheem Sterling chính thức lên tiếng sau khi nhận án phạt tại tuyển Anh

Szain 18:49 12/11/2019

Tiền vệ Manchester City đã bày tỏ cảm xúc cũng như suy nghĩ của anh về những chuyện không hay vừa xảy ra với đàn em Joe Gomez.

Sau trận đấu giữa Man City và Liverpool, cả Raheem Sterling và Joe Gomez đều nhanh chóng hội quân cùng tuyển Anh cho lượt trận Tháng 11. Theo Mail Online, một sự cố đã xảy ra khi Gomez chào đón Sterling nồng nhiệt hơn mức bình thường. Tiền đạo Man City cho rằng Gomez chế nhạo và nổi giận. Sterling đã túm cổ áo đàn em và định tung nắm đấm nhưng mọi người ngăn lại kịp thời.

Với hành động trên, tuyển Anh chính thức ra án phạt nội bộ, loại Sterling khỏi trận đấu với Montenegro tới đây. Chia sẻ về án phạt này, HLV Gareth Southgate cho biết: "Raheem sẽ không ra sân ở trận đấu ngày Thứ Năm. Một trong những việc chúng tôi cần đảm bảo là các cầu thủ phải phân biệt rạch ròi giữa lợi ích CLB và ĐTQG. Thật không may, cảm xúc trận đấu ngày hôm qua vẫn còn nguyên với Sterling và Gomez. Tôi nghĩ đây là hành động đúng đắn mà đội tuyển nên thực hiện."

Sterling và Gomez xung đột trong trận đấu.

Cách đây vài giờ, Sterling cũng đã chia sẻ cảm xúc trên MXH, anh viết: "Trước hết, mọi người đều biết trận đấu đó có ý nghĩa với tôi như thế nào! Mọi người cũng biết tôi không phải là người có khuynh hướng như vậy. Cả tôi và Joe đã có những lời nói và cử chỉ vượt quá giới hạn nhưng sau đó mối quan hệ của cả hai vẫn tiếp tục. Chúng tôi đang ở trong một môn thể thao mà cảm xúc thường dâng trào nhưng tôi đủ bản lĩnh để thừa nhận mọi thứ khi cảm xúc trở nên tốt hơn,

Chúng tôi luôn muốn tiến lên và đây là lý do vì sao chúng tôi chơi môn thể thao này, chúng tôi yêu nó. Tôi và Joe vẫn rất tốt, cả hai chúng tôi đều hiểu rằng đó chỉ là 5-15 giây tai nạn và mọi thứ đã không đi xa hơn

Hãy cùng nhau tập trung cho cuộc chiến vào ngày Thứ Năm."

Sterling sẽ vắng mặt ở trận đấu với Montenegro.

Với những phát biểu của Sterling, 'scandal' giữa anh và Gomez đã có thể khép lại. Sterling giờ đây sẵn sàng cho trận đấu tuần sau với Kosovo.

Việc thiếu vắng Sterling trong trận đấu với Montenegro không ảnh hưởng quá nhiều đến việc đi tiếp của Tam sư. Họ chỉ cần thêm 1 điểm trong hai trận đấu với Montenegro và Kosovo để chính thức góp mặt ở VCK năm sau.


Đừng bỏ lỡ

Bàn mở tỷ số của Callum Wilson cho AFC Bournemouth không hợp lệ?

Bóng đá Anh 1 năm trước

Phút thi đấu thứ 9, AFC Bournemouth có bàn thắng do công của Callum Wilson. Tình huống diễn ra nhanh. Do đó, phải chăng trọng tài chính không nhận ra lỗi của Wilson