-->

Real Madrid tiếp tục gửi lời đề nghị với sao Man United

Quốc Thiên 11:19 09/07/2021

Hầu hết những tin đồn gần đây đều xoay quanh khả năng Raphael Varane rời Real Madrid, hậu vệ người Pháp chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại. Nhưng có vẻ như một cầu thủ có thể thực hiện cuộc hành trình theo chiều ngược lại, bằng cách chuyển từ Old Trafford đến Santiago Bernabeu.

Мột số thay đổi được mong đợi trong đội hình của Ole Gunnar Solskjaer trong những tháng tới. Điều này có nghĩa là sẽ có những cầu thủ đến và đi ngay trong mùa hè này và tân binh của mùa giải năm ngoái Donny van de Beek có thể là một trong những cầu thủ ra đi?

Cầu thủ người Hà Lan mới chuyển đến Old Trafford vào mùa hè năm ngoái nhưng vẫn chưa thể có nhiều cơ hội ra sân tại Old Trafford. Theo thống kê từ Transfermark, anh ấy chỉ ghi một bàn và hai kiến tạo trong suốt mùa giải trước đó trong màu áo Quỷ Đỏ.

Do đó, anh ấy đã được đồn đoán là sẽ rời Man United rất nhiều lần. Và như được đưa tin bởi Sky Sports , Real Madrid đã tiếp cận cầu thủ người Hà Lan với nhã ý mượn cầu thủ này từ sân Old Trafford, và sau đó nó sẽ trở thành một thương vụ chuyển nhượng chính thức vào tháng 7 năm 2022.

Có vẻ như khoản phí cho vay ban đầu sẽ là 2 triệu bảng danh nghĩa nhưng một phần của thỏa thuận đó sẽ là Man United được đảm bảo sẽ thu lại gần như toàn bộ số tiền họ bỏ ra cho Van de Beek trong 12 tháng kể từ khi họ có được Van de Beek.

Có thể nói rằng tiền vệ người Hà Lan đã không có một mùa giải đầu tiên tuyệt vời ở Man United và dành phần lớn thời gian của giải đấu trên băng ghế dự bị. Nhưng Van de Beek vẫn là một cầu thủ thực sự tài năng và anh ấy rất có thể bắt đầu phát huy khi có thể tìm được một môi trường phù hợp cho mình.

Tương lai của Van de Beek có lẽ phụ thuộc vào những gì xảy ra với những cầu thủ khác ở cùng vị trí của anh ấy tại Man United. Tương lai của cả Paul Pogba và Nemanja Matic dường như cũng đang rất bấp bênh tại Old Trafford, và nếu một trong hai người ra đi, Quỷ đỏ phải cố gắng giữ chân tiền vệ người Hà Lan.

Mặt khác, Real Madrid được cho là cũng đang trong cuộc đua giành chữ ký của Van de Beek vào mùa hè năm ngoái và hiện tại vẫn đang muốn ký hợp đồng với anh ấy bất chấp một mùa giải không có nhiều cơ hội để thể hiện của tiền vệ người Hà Lan.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.