Scholes chỉ trích Solskjaer vì tin dùng Dean Henderson

Trần Duy 10:33 19/12/2020

Huyền thoại Paul Scholes tin rằng việc HLV Solskjaer để Dean Henderson bắt chính ở trận gặp Sheffield United là điều sai lầm.

Chia sẻ trên đài Sky Sports, Scholes phân tích: "Henderson mắc sai lầm là hệ quả từ việc không được ra sân nhiều. Thật kỳ lạ khi cậu ấy lại được bắt chính, trước đội bóng cũ Sheffield".

Henderson bị đội cũ phá lưới 2 lần.

Sheffield là đội cũ của Henderson trong 2 mùa vừa qua, giúp anh trở thành thủ môn nằm trong top đầu Premier League. Henderson chỉ vừa trở lại MU và kí hợp đồng mới vào mùa hè vừa qua. Anh phải dự bị cho De Gea và chủ yếu được thi đấu ở các giải đấu cúp.

Henderson có 1 lần ra sân tại Champions League và 2 lần ra sân tại League Cup. Anh cũng đặt tạo cơ hội thi đấu cho tuyển Anh (bắt 45 phút ở trận gặp Ireland).

Trong khi đó, Michael Owen cũng lên tiếng về trường hợp của Henderson. Anh cho biết: "Ngoài sai lầm, Henderson bắt cũng ổn đấy chứ. Đúng là không nên có quá nhiều thay đổi trong đội hình ra sân, nhưng bạn nên cho những cầu thủ trẻ cơ hội, vì dù sao họ cũng là tương lai của MU.

Henderson cần được thi đấu nhiều hơn.

De Gea sẽ ở đội bóng này mãi mãi? Hẳn nhiên là không rồi. Nên bạn không thể cứ giam cầm Henderson trên ghế dự bị ba đến bốn năm tới, rồi đột nhiên trao cơ hội cho cậu ấy.

Cho mượn Henderson cũng là một giải pháp, nhưng Man Utd đã làm thế vài mùa gần đây rồi. Giờ là lúc bạn phải trao cơ hội cho cậu ấy, để Henderson có đủ thời gian trải nghiệm trong màu áo MU", Owen nói thêm.

Đã có tin đồn cho rằng Celtic muốn mượn Henderson vào mùa đông này, thời hạn mượn 6 tháng. Tuy nhiên HLV Solskjaer không muốn để người gác đền trẻ tuổi ra đi.


Đừng bỏ lỡ