Sean Dyche là huấn luyện viên xuất sắc nhất Tháng 2 của Ngoại hạng Anh

Trung Nguyên 19:35 17/03/2020

Không phải cái tên đến từ các đội bóng trong nhóm dẫn đầu, danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất Tháng 2 thuộc về cá nhân của đội bóng đang ở vị trí thứ 10

Huấn luyện viên Sean Dyche của câu lạc bộ Burnley vinh dự nhận danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất Tháng 2 nhờ thành tích bất bại vô cùng ấn tượng và qua đó đã đưa Burnley leo lên được vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng giải Ngoại hạng Anh.

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Sean Dyche, các cầu thủ Burnley đã xuất sắc đánh bại hai câu lạc bộ Southampton và AFC Bournemouth, họ cũng cầm hòa thành công Arsenal của huấn luyện viên Mikel Arteta và thủ hòa Newcastle United.

Huấn luyện viên Sean Dyche đánh giá chiến thắng trước các cầu thủ Southampton ngay tại sân vận động St Mary trong hoàn cảnh đội bóng của ông chịu cơn bão chấn thương hành hạ là chiến thắng ấn tượng nhất trong tháng, ngay cả khi mùa giải không đi được đến vòng đấu cuối cùng.

Ông nói sau khi lần thứ hai trong sự nghiệp nhận được danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng: "Họ (Southampton) đã thi đấu rất tốt và chúng tôi đã mất cầu thủ Woody (Chris Wood) từ rất sớm, buộc phải đưa Vyds (Matej Vydra) vào và điều đó đã được đền đáp.”

Đây là lần thứ hai Sean Dyche nhận được danh hiệu này

Bên cạnh danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất Tháng 2, danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Tháng 2 cũng thuộc về tiền vệ Bruno Fernandes đang thi đấu cho câu lạc bộ Manchester United nhờ vào màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ này sau khi chuyển đến từ Sporting Lisbon. 


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Liverpool vs Burnley | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 22/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Liverpool vs Burnley lúc 03h00 - 22/01: Link Liverpool vs Burnley Live Liverpool vs Burnley thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp West Ham vs Burnley | Ngoại hạng Anh | 22h00 - 16/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận West Ham vs Burnley lúc 22h00 - 16/01: Link West Ham vs Burnley Live West Ham vs Burnley thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Burnley vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 13/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Burnley vs Man United lúc 03h15 - 13/01: Link sopcast Burnley vs Man United, Live Burnley vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Đối thủ dính Covid-19, MU hưởng lợi lớn

Bóng đá Anh 8 tháng trước

Đối thủ của MU ở trận đá bù vòng 1 Premier League, Burnley đang lao đao vì dịch Covid-19.

Trực tiếp Burnley vs Sheffield United | Ngoại hạng Anh | 01h00 - 30/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Burnley vs Sheffield United lúc 01h00 - 30/12: Link sopcast Burnley vs Sheffield United, Live Burnley vs Sheffield United thuộc giải Ngoại hạng Anh.