SỐC: Em trai của hậu vệ Tottenham qua đời do bị bắn tại Pháp

Trung Nguyên 18:54 13/07/2020

Một sự kiện vô cùng đáng buồn đã ập xuống cầu thủ đang thi đấu cho Tottenham, nó xảy ra gần như cùng thời điểm với chiến thắng trong trận derby trước Arsenal

Theo truyền thông Pháp đồng loạt đưa tin, Christopher Aurier – em trai của Serge Aurier đã bị bắn tại một hộp đêm vào rạng sáng ngày Thứ Hai (theo giờ địa phương) tại thành phố Toulouse phía nam của Đất nước hình lục lăng.

Christopher Aurier – em trai của Serge Aurier

Cụ thể, em trai của Serge Aurier bị bắn vào bụng và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện nhưng anh đã không qua khỏi. Cảnh sát đã có mặt rất nhanh và phong tỏa hiện trường nhưng hung thủ đã tẩu thoát. Hiện vụ việc đang được điều tra.

Câu lạc bộ chủ quản của Serge Aurier là Tottenham Hotspur cũng đã chia sẻ sự mất máy với hậu vệ phải người Bờ Biển Ngà qua thông báo trên trang chủ: Câu lạc bộ xin có sự chia buồn sâu sắc với Serge Aurier và đồng thời xác nhận em trai của Serge đã qua đời hồi rạng sáng nay. Chúng tôi đang giúp đỡ Serge Aurier trong thời điểm khó khăn này và yêu cầu sự tôn trọng đối với quyền riêng tư của Serge Aurier lẫn gia đình anh. Mọi người trong câu lạc bộ xin gửi lời chia buồn chân thành đến Serge Aurier và gia đình.

Dòng trạng thái chia buồn trên Twitter của Tottenham

Được biết, Christopher Aurier cũng là một cầu thủ bóng đá nhưng chỉ dừng lại ở cấp độ nghiệp dư. Anh trưởng thành từ học viện của Lens nhưng không thể vươn lên tầm chuyên nghiệp. Câu lạc bộ gần nhất mà Christopher Aurier đầu quân là Toulouse Rodeo, thuộc hạng 5 của Pháp.

Christopher Aurier cũng từng đến thử việc ở Brentford năm 2011. Tuy vậy, anh không nhận được một bản hợp đồng từ phía câu lạc bộ của Tây London.

Hai anh em nhà Aurier

Trong khi đó, Serge Aurier có sự nghiệp sáng sủa hơn hẳn người em trai của mình. Hậu vệ cánh phải người Bờ Biển Ngà trước khi chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur hồi năm 2017 đã từng khoác áo Gã nhà giàu của thủ đô Paris – câu lạc bộ Paris Saint-Germain và chơi khá thành công.

Cầu thủ 27 tuổi của Spurs cũng là một gương mặt quen thuộc, thường xuyên được huấn luyện viên triệu tập của đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà nhiều năm qua.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Brighton vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 02h15 - 01/02

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp Brighton vs Tottenham lúc 02h15 - 01/02: Link sopcast Brighton vs Tottenham, Live Brighton vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Liverpool | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 29/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Tottenham vs Liverpool lúc 03h00 - 29/01: Link Tottenham vs Liverpool Live Tottenham vs Liverpool thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Wycombe vs Tottenham | Cúp FA | 02h45 - 26/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Wycombe vs Tottenham lúc 02h45 - 26/01: Link Wycombe vs Tottenham Live Wycombe vs Tottenham thuộc giải Cúp FA.

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 21h00 - 17/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham lúc 21h00 - 17/01: Link sopcast Sheffield United vs Tottenham, Live Sheffield United vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Fulham | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 14/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Tottenham vs Fulham lúc 03h15 - 14/01: Link sopcast Tottenham vs Fulham, Live Tottenham vs Fulham thuộc giải Ngoại hạng Anh.