Sốc với cách trả lời của Solsa khi bị Sir Alex vạch trần sai lầm

Quốc Thiên 09:55 17/10/2021

HLV Ole Gunnar Solskjaer được cho là mắc sai lầm với Cristiano Ronaldo ở trận hòa Everton cách đây không lâu.

Man Utd có trận đấu tiếp đón Everton trên sân nhà Old Trafford thuộc khuôn khổ vòng 7 Premier League. HLV Ole Gunnar Solskjaer thực hiện nhiều sự thay đổi. Khá bất ngờ khi Cristiano Ronaldo ngồi trên ghế dự bị. Chung cuộc, thầy trò Quỷ đỏ chỉ có được trận hòa 1-1 trước The Toffees.

Solskjaer bị chỉ trích vì để Ronaldo ngồi dự bị.

HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ trên MUTV: "Trận thắng Villarreal là một nỗ lực lớn, cả về mặt tinh thần và thể chất, vì vậy chúng tôi cần phải làm mới đội hình."

Solskjaer bảo vệ quyết định để Ronaldo ngồi dự bị nhưng Sir Alex Ferguson dường như không đồng tình. Sir Alex trò chuyện với võ sĩ MMA Khabib Nurmagomedov rằng: "Bạn luôn phải xuất phát với những cầu thủ tốt nhất của mình."

Trước những lời phán xét, Solskjaer cho hay: "Tôi khá thoải mái về điều đó. Tôi từng bất đồng quan điểm với Sir Alex nhiều lần trong quá khứ. Tôi chắc rằng Sir Alex biết điều đó không làm tôi bận tâm.

"Tất cả chúng tôi đều muốn nhìn thấy Ronaldo ra sân. Tất cả chúng ta đều muốn, bởi vì cậu ấy là duy nhất, là khác biệt. Cậu ấy đã có một sự nghiệp và mọi người đều muốn đến xem cậu ấy. Nhưng sự thật rõ ràng là cậu ấy không thể tham dự mọi trận đấu. Đó là bản chất con người.

"Dù sao thì Sir Alex cũng biết công việc này khó khăn như thế nào. Không phải lúc nào ông ấy cũng bố trí một đội hình ra sân như nhau.

"Đôi khi, ông ấy chấp nhận một số rủi ro để Ryan Giggs, Wayne Rooney hoặc David Beckham nghỉ ngơi. Đó là những cầu thủ xuất sắc nhất mà chúng tôi có. Đôi khi mọi thứ suôn sẻ, đôi khi không."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man United vs Southampton | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 03/02

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Man United vs Southampton lúc 03h15 - 03/02: Link Man United vs Southampton Live Man United vs Southampton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Man United vs Sheffield | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 28/01

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Man United vs Sheffield lúc 03h15 - 28/01: Link sopcast Man United vs Sheffield, Live Man United vs Sheffield thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Fulham vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 21/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Fulham vs Man United lúc 03h15 - 21/01: Link sopcast Fulham vs Man United, Live Fulham vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Liverpool vs Man United | Ngoại hạng Anh | 23h30 - 17/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Liverpool vs Man United lúc 23h30 - 17/01: Link sopcast Liverpool vs Man United, Live Liverpool vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Burnley vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 13/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Burnley vs Man United lúc 03h15 - 13/01: Link sopcast Burnley vs Man United, Live Burnley vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.