"Solskjaer nghĩ nếu ngồi dự bị, Ronaldo sẽ ghi hat-trick khi vào sân"

Quốc Thiên 20:33 10/10/2021

Huyền thoại của bóng đá Scotland, Alex McLeish lý giải nguyên nhân HLV Ole Gunnar Solskjaer để CR7 ngồi dự bị.

Cuối tuần qua, Manchester United tiếp tục đánh rơi điểm số trước một đối thủ được đánh giá yếu hơn là Everton. Trong trận này, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bất ngờ xếp Cristiano Ronaldo ngồi trên băng ghế dự bị, một quyết định gây ra khá nhiều tranh cãi.

Theo quan điểm đến từ Alex McLeish, Solskjaer đã cất Ronaldo lên băng ghế dự bị vì lo ngại về thể lực của siêu sao người Bồ Đào Nha. Trao đổi với Football Insider, cựu huấn luyện viên Premier League chia sẻ:

"Có lẽ Solskjaer đã làm điều đó để giữ cho phong độ của Ronaldo ở mức thực sự cao, đồng thời duy trì thể lực cho cậu ấy."

Tất nhiên là Ronaldo không phù hợp với băng ghế dự bị.

"Có lẽ Solskjaer nghĩ rằng, nếu để Cristiano ngồi dự bị trong tuần này, cậu ấy có thể ghi một cú hat-trick khi vào sân."

"Đó là ước mơ và tầm nhìn của một huấn luyện viên, nhưng trên thực tế, điều đó lại gây ra tính chất tiêu cực lớn vì Ronaldo sẽ muốn đá chính."

"Solskjaer sẽ suy nghĩ về tuổi tác, thể lực của Ronaldo, và có lẽ vì lịch thi đấu bóng đá bây giờ, các huấn luyện viên bắt đầu suy nghĩ quá mức về những điều đó."

"Solskjaer đang bị chỉ trích một chút, nhưng đó là điều sẽ xảy ra trong công việc huấn luyện nếu bạn không đạt được kết quả tốt, đặc biệt là khi bạn không sử dụng các cầu thủ ngôi sao của mình."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man United vs Southampton | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 03/02

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Man United vs Southampton lúc 03h15 - 03/02: Link Man United vs Southampton Live Man United vs Southampton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Man United vs Sheffield | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 28/01

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Man United vs Sheffield lúc 03h15 - 28/01: Link sopcast Man United vs Sheffield, Live Man United vs Sheffield thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Fulham vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 21/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Fulham vs Man United lúc 03h15 - 21/01: Link sopcast Fulham vs Man United, Live Fulham vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Liverpool vs Man United | Ngoại hạng Anh | 23h30 - 17/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Liverpool vs Man United lúc 23h30 - 17/01: Link sopcast Liverpool vs Man United, Live Liverpool vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Burnley vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 13/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Burnley vs Man United lúc 03h15 - 13/01: Link sopcast Burnley vs Man United, Live Burnley vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.