Solskjaer nhất quyết không nhờ vả Sir Alex Ferguson tại MU

An Nhiên 17:46 14/02/2021

HLV Ole Solskjaer khẳng định không cần tới sự trợ giúp hay lời khuyên của người thầy cũ Sir Alex Ferguson trong công việc điều hành MU.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Ole Solskjaer, MU đang ngày một tiến bộ và có những màn trình diễn đáng tự hào ở mùa giải năm nay. Dù chưa có bất kì một danh hiệu nào song công sức mà chiến lược gia người Na Uy bỏ ra tại sân Old Trafford kể từ khi lên nắm quyền xứng đáng được trân trọng.

Có nhiều ý kiến cho rằng, Solskjaer đã nhờ tới sự trợ giúp cũng như tư vấn của người thầy cũ Sir Alex Ferguson nên mới có thể giúp MU giành thành tích tốt hay ổn định phòng thay đồ của đội bóng. Tuy nhiên, theo xác nhận mới đây, điều này không hề đúng sự thật.

Solskjaer khẳng định, ông chưa bao giờ hỏi ý kiến của Sir Alex về những vấn đề tại MU, dù ông chịu ảnh hưởng lớn và rất mực tôn trọng người thầy của mình.

"Có lẽ tôi đã bị ảnh hưởng bởi Sir Alex trong suốt 15 năm làm việc với ông ấy, nhưng chúng tôi có những đặc trưng tính cách riêng. Tôi sẽ quản lý đội bóng theo cách mà tôi nghĩ là đúng đắn, do đó, tôi không bao giờ có ý định hỏi bất kỳ ai rằng tôi nên làm như thế nào. Đó có lẽ chỉ là tính cách của riêng tôi. 

Solskjaer không cần nhờ tới sự trợ giúp của Sir Alex

Tôi thích làm việc và thi đấu dưới sự dẫn dắt của Sir Alex. Tôi cũng học được rất nhiều điều từ ông ấy nhưng thú thật, đã lâu rồi trong mỗi buổi trò chuyện giữa chúng tôi, tôi không hỏi ông ấy rằng đội bóng nên chơi thế này hay thế kia.

Kể từ khi tôi đến với MU, tôi đã dần dần trở thành một con người như vậy. Đó không phải điều tôi đã làm một cách có chủ đích mà đó chính là con người tôi".


Đừng bỏ lỡ

Hé lộ "tối hậu thư" Solskjaer gửi tới cầu thủ MU

Bóng đá Anh 4 tháng trước

Trong giờ nghỉ trận đấu với West Ham ở vòng 28 giải Ngoại hạng Anh, HLV Ole Solskjaer đã gửi "tối hậu thư" dành cho các cầu thủ, khi hiệp 1 khép lại với tỉ số 0-0.

Maguire lại quát mắng đồng đội, Solskjaer nói gì?

Bóng đá Anh 4 tháng trước

Việc trung vệ đội trưởng Harry Maguire có lần thứ 2 quát mắng đồng đội ngay trên sân buộc HLV Ole Solskjaer phải lên tiếng, sau trận đấu với West Ham ở vòng 28 Ngoại hạng Anh.

Solskjaer nhìn thấy bản thân qua một học trò tại Man United

Bóng đá Anh 4 tháng trước

HLV Ole Solskjaer mới đây đã đưa ra lời chia sẻ về một cầu thủ đang thi đấu ở Man United.

Giúp MU thăng hoa, Solskjaer được BLĐ trọng thưởng

Bóng đá Anh 4 tháng trước

Với việc giúp MU thăng hoa kể từ khi lên nắm quyền vào tháng 12/2018, HLV Ole Solskjaer sẽ được ban lãnh đạo MU trọng thưởng cực kì hậu hĩnh.

MU lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với trụ cột

Bóng đá Anh 4 tháng trước

Theo xác nhận của HLV Ole Solskjaer trong buổi chia sẻ với truyền thông mới nhất, MU đang lên kế hoạch để gia hạn hợp đồng với một trụ cột.