Son Heung-min không giám đọc tin nhắn của Andre Gomes gửi cho mình

Quang Huy 10:35 08/11/2019

Son Heung-min cho biết: “Tôi đã nhắn tin cho anh ấy trước khi tôi bay (đến Belgrade thi đấu C1). Và anh ấy đã nhắn tin lại cho tôi. Tuy nhiên tôi chưa giám đọc nó".

Son Heung-min tiết lộ anh ấy đã trao đổi tin nhắn với André Gomes. Sau vụ gây chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng với tiền vệ Everton.

Son Heung-min đã gửi tin nhắn xin lỗi Andre Gomes

Tôi chỉ nhắn tin cho anh ấy để nói: “Chúc bạn mọi điều tốt đẹp, tôi thực sự xin lỗi bạn, gia đình và đồng đội của bạn”.

Theo tờ Dailymail, Son Heung-min không đề cấp về nội dung tin nhắn phản hồi của Andre Gomes“Tôi không dám đọc nó, sau trận đấu, nhưng tôi vẫn cảm thấy thực sự, thực sự tồi tệ. Không ai muốn thấy tình huống như thế diễn ra. Tôi rất buồn, đó là những ngày thực sự rất khó khăn.”

Son Heung-min không ăn mừng sau khi ghi bàn thắng

Son Heung-min đã tỏa sáng và ghi 2 bàn trong loạt đấu C1 đêm qua. Anh tin rằng mình nên thể hiện sự tôn trọng với Gomes bằng cách thi đấu chăm chỉ hơn.

Tình trạng của Andre Gomes đã ổn định. Anh xuất viện về nhà và đã gửi thông điệp trấn an fan hâm mộ bóng đá thế giới trên trang cá nhân: “Chào mọi người. Như bạn đã biết mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp. Tôi đã về nhà với gia đình và tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn”

Thật may là sự nghiệp của Gomes vẫn còn được đảm bảo

Cầu thủ người Bồ Đào Nha bị trật khớp xương mắt cá chân phải. Ca phẫu thuật thực hiện cứu chữa diễn ra thành công. Gomes sẽ nghỉ thi đấu hết mùa để hồi phục. Tin tốt là Everton khẳng định tiền vệ này có thể hồi phục hoàn toàn để thi đấu đỉnh cao.


Đừng bỏ lỡ