Thù Mourinho, Danny Rose không thèm trở lại Tottenham

Trần Duy 21:36 05/07/2020

Hậu vệ Danny Rose cho rằng tương lai của anh tại Tottenham đã chấm dứt sau khi anh bị Jose Mourinho đẩy ra đường.

Tuyển thủ Anh hiện đang chơi cho Newcastle theo dạng cho mượn và không hy vọng sẽ có ngày trở lại với Spurs. Danny Rose gia nhập Tottenham từ Leeds khi còn là một thiếu niên vào năm 2007. Kể từ đó tới nay, hậu vệ trái này đã có 214 lần ra sân cho CLB trên mọi đấu trường, ghi được 10 bàn thắng.

Anh từng là hậu vệ tài năng của Tottenham, tuy nhiên chấn thương đã khiến Rose không thể duy trì phong độ. Pochettino ra đi, Rose cũng bị HLV Jose Mourinho hắt hủi và đem cho Newcastle mượn.

Rose không muốn về lại Spurs.

Rose vẫn còn 1 năm hợp đồng với Tottenham. Tuy nhiên, anh không hy vọng sẽ tiếp tục khoác áo CLB này. Hậu vệ này chia sẻ: Đầu tiên và quan trọng nhất là tôi đang chơi cho tương lai của mình. Tôi không nghĩ rằng tôi cần một động lực lớn hơn thế.

Tôi đã có sự ổn định tại Newcastle, tôi yêu các đồng đội, nhân viên và người hâm mộ tại đây. Không cần là một nhà khoa học để hiểu được những ngày của tôi tại Spurs đang đếm ngược. Tôi đang chơi cho tương lai của tôi - không có động lực lớn hơn.”

Rose không chắc suất đá chính tại Tottenham khi Mourinho ưu ái Ben Davies hơn. Newcastle có thể mua đứt Rose nếu trả số tiền hợp lý cho Tottenham. Rose nói thêm: “Thật không thú vị khi bạn tập luyện và biết rằng sẽ không được chơi vào cuối tuần. Điều đó thật khó chịu. Khi HLV cũ của tôi mất việc, đó là kết thúc cho tôi.

Tôi đã trải qua tháng 11 không chơi, tháng 12 không chơi, cảm giác rất bực bội. Tôi không cần thiết trong kế hoạch của HLV tại thời điểm này ở Tottenham.”


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Brighton vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 02h15 - 01/02

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp Brighton vs Tottenham lúc 02h15 - 01/02: Link sopcast Brighton vs Tottenham, Live Brighton vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Liverpool | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 29/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Tottenham vs Liverpool lúc 03h00 - 29/01: Link Tottenham vs Liverpool Live Tottenham vs Liverpool thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Wycombe vs Tottenham | Cúp FA | 02h45 - 26/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Wycombe vs Tottenham lúc 02h45 - 26/01: Link Wycombe vs Tottenham Live Wycombe vs Tottenham thuộc giải Cúp FA.

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 21h00 - 17/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham lúc 21h00 - 17/01: Link sopcast Sheffield United vs Tottenham, Live Sheffield United vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Fulham | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 14/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Tottenham vs Fulham lúc 03h15 - 14/01: Link sopcast Tottenham vs Fulham, Live Tottenham vs Fulham thuộc giải Ngoại hạng Anh.