Tiết lộ: Mourinho chỉ là phương án 'hạng 3' của Tottenham Hotspur

Szain 15:46 21/11/2019

Mourinho đã trở thành tân HLV Tottenham, đã có buổi tập đầu tiên với đội bóng. Tuy nhiên, sự thật ông không phải là ưu tiên hàng đầu của Gà trống.

Một HLV có tư duy bóng đá thực dụng, thậm chí không ít lần ru ngủ khán giả trên sân lại được bổ nhiệm vào đội bóng sở hữu đặc sản tấn công cùng lối chơi nhanh, rõ ràng không ít người đã bất ngờ với quyết định của Tottenham về tân HLV Mourinho. Và mới đây, trang Sportsmail phần nào đã giải đáp thắc mắc của nhiều người với thông tin họ vừa công bố.

Theo đó, Gà trống đã lên phương án thay thế Mauricio Pochettino cách đây khoảng 1 tháng. Cái tên họ nhắm đến đầu tiên không phải Jose Mourinho. Người mà Chủ tịch Daniel Levy và các cộng sự rất muốn mang về là Brendan Rodgers. Tuy nhiên, với những gì mà cựu HLV Liverpool đã và đang làm được ở King Power, Leicester dứt khoát nói không trước lời đề nghị của Tottenham.

Brendan Rodgers mới là ưu tiên hàng đầu của Tottenham.

Cái tên tiếp theo được Tottenham xem xét cũng không phải là Mourinho. Gà trống đã để mắt đến HLV RB Leipzig, Julian Nagelsmann. Nhưng một lần nữa, họ lại gặp khó khăn. Cần phải biết rằng Nagelsmann chỉ mới bắt đầu mùa giải đầu tiên cùng Leipzig và ông không có lý do gì phải chia tay CLB.

Brendan Rodgers và Julian Nagelsmann là 2 HLV có phần hợp với Tottenham nhưng họ không thể sở hữu. Trong khi đó, trường hợp của Mourinho lại dễ dàng hơn nhiều. 'Người đặc biệt' đã thất nghiệp kể từ khi bị Man United sa thải Tháng 12 năm 2018. Trước báo giới thời gian qua, Mourinho cũng không ít lần bày tỏ ông khao khát được sớm trở lại vai trò HLV.

Julian Nagelsmann cũng được ưu tiên hơn Mourinho.

Sau tất cả, Tottenham đã bỏ qua câu chuyện 'hợp hay không hợp' chỉ mang tính chất tương đối. Họ chọn đặt niềm tin vào danh tiếng vào kinh nghiệm và sự đặc biệt của Jose Mourinho.

Cuối tuần này, 'Người đặc biệt' sẽ có trận ra mắt Tottenham trên cương vị HLV. Ông cùng các học trò đối đầu West Ham tại London Stadium trong trận derby thành London. Nhiệm vụ của Mourinho là chấm dứt chuỗi 5 trận toàn hòa và thua ở Premier League của đội nhà.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Brighton vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 02h15 - 01/02

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp Brighton vs Tottenham lúc 02h15 - 01/02: Link sopcast Brighton vs Tottenham, Live Brighton vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Liverpool | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 29/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Tottenham vs Liverpool lúc 03h00 - 29/01: Link Tottenham vs Liverpool Live Tottenham vs Liverpool thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Wycombe vs Tottenham | Cúp FA | 02h45 - 26/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Wycombe vs Tottenham lúc 02h45 - 26/01: Link Wycombe vs Tottenham Live Wycombe vs Tottenham thuộc giải Cúp FA.

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 21h00 - 17/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham lúc 21h00 - 17/01: Link sopcast Sheffield United vs Tottenham, Live Sheffield United vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Fulham | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 14/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Tottenham vs Fulham lúc 03h15 - 14/01: Link sopcast Tottenham vs Fulham, Live Tottenham vs Fulham thuộc giải Ngoại hạng Anh.