"Tôi nghĩ Paul Pogba nên chơi giống như Frank Lampard"

Szain 17:00 30/07/2021

Paul Pogba đã nhận được lời khuyên quý giá từ người đàn anh.

Tương lai Paul Pogba vẫn đang là dấu hỏi lúc này. Nhiều CĐV mong muốn anh ở lại Man United nhưng đồng thời cũng rất nhiều người muốn Pogba ra đi.

Đây là điều phản ánh chân thật nhất về những gì Pogba đã thể hiện tại Old Trafford, nó xoay quanh 2 chữ thất thường. Lúc thì Pogba thi đấu rất hay, mang đến nhiều cảm xúc cho NHM. Lúc thì tiền vệ người Pháp đánh mất chính mình, sẵn sàng gây họa cho Man United.

Nhận xét về Pogba, huyền thoại CLB, Wayne Rooney đã cho người đàn em lời khuyên.

Wayne Rooney: "Mẫu cầu thủ như Frank Lampard thực sự là nỗi ác mộng với các hậu vệ đối phương. Với Frank, khi bóng được triển khai từ xa – anh ấy dường như biến mất rồi bất thình lình lao vào vòng cấm. Mẫu cầu thủ mà như Sir Alex từng nói: Không thể dùng 1 người kèm, cần phải vượt qua họ.

Ông ấy cũng nói như thế về một số cầu thủ mà bạn không tưởng tượng đến, như Stephen Ireland hay là Jermaine Jenas… Bởi vì với những cầu thủ này, họ sẽ rình rập khoảnh khắc khi tiền vệ trung tâm mải đối phó với các pha bóng, họ sẽ bất ngờ xuất hiện vào vị trí các trung vệ, và một sai sót, mất tập trung vào thời điểm đó, họ sẽ trừng phạt bạn – như Lampard vẫn thường làm.

"Đó là lý do tại sao tôi rất thích thấy Paul Pogba chơi sâu hơn và tấn công vào vòng cấm khi bóng đang ở 2 cánh. Cậu ấy sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn với thể chất và đôi chân tuyệt vời của mình.

Cậu ấy sẽ là một cơn ác mộng thật sự. Tôi sẽ sử dụng anh ấy trong vai trò đó – nếu phát triển ở vai trò này, Pogba có thể lên một tầm cao mới”


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man United vs Southampton | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 03/02

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Man United vs Southampton lúc 03h15 - 03/02: Link Man United vs Southampton Live Man United vs Southampton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Man United vs Sheffield | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 28/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp Man United vs Sheffield lúc 03h15 - 28/01: Link sopcast Man United vs Sheffield, Live Man United vs Sheffield thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Fulham vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 21/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp Fulham vs Man United lúc 03h15 - 21/01: Link sopcast Fulham vs Man United, Live Fulham vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Liverpool vs Man United | Ngoại hạng Anh | 23h30 - 17/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp Liverpool vs Man United lúc 23h30 - 17/01: Link sopcast Liverpool vs Man United, Live Liverpool vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Burnley vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 13/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Burnley vs Man United lúc 03h15 - 13/01: Link sopcast Burnley vs Man United, Live Burnley vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.