-->

Wayne Bridge: “Mohamed Salah sợ cậu ấy ở Man Utd lắm đấy.”

Szain 17:58 22/09/2021

Tuyển thủ Ai Cập là ngôi sao chạy cánh hàng đầu của Premier League. Dù vậy, dường như Salah vẫn có khắc tinh cứng tại giải đấu này.

Mohamed Salah với kỹ thuật và tốc độ vào hạng thượng thừa tại Premier League đã trở thành nỗi khiếp sợ cho nhiều hàng phòng ngự. Tuy nhiên, cựu hậu vệ tuyển Anh, Wayne Bridge cho rằng Salah khá e dè và có phần sợ sệt khi đối đầu một hậu vệ Man United.

Trong một buổi phỏng vấn, khi trả lời câu hỏi Shaw và Chilwell ai xứng đáng đá chính cho ĐT Anh ở EURO 2021, Wayne Bridge đã kể lại một kỷ niệm với các phóng viên:

“Tôi nhớ có lần ngồi cùng bạn bè xem trận đấu giữa MU và Liverpool và một trong số bạn tôi là CĐV Liverpool. Anh ấy đã rên rỉ suốt trận rằng Salah sao không cố vượt qua khi Salah một đối một với Shaw.”

“Và tôi đã nói với bạn tôi là 'bởi vì Salah không thể làm điều ấy. Anh ấy đã cố gắng một hoặc hai lần trước, Shaw đang đứng thủ quá vững chắc'.

"Shaw là một tảng đá phòng ngự, cậu ấy rất mạnh nếu phải đối đầu 1 vs 1 với ai đó."

“Tôi muốn tuyển Anh xuất phát với Luke Shaw. Đừng hiểu lầm tôi, Chilwell đã làm rất tốt kể từ khi anh ấy gia nhập Chelsea. Nhưng đối với tôi Shaw luôn xuất sắc trong cả mùa giải, vì vậy thật khó để bỏ qua anh ấy” Wayne Bridge cho biết thêm.

Như chúng ta đã biết, Shaw được trao niềm tin tuyệt đối ở EURO 2021, và anh đã có một giải đấu hay nhất trong sự nghiệp góp phần vào thành tích Á quân của đội tuyển.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man United vs Southampton | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 03/02

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Man United vs Southampton lúc 03h15 - 03/02: Link Man United vs Southampton Live Man United vs Southampton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Man United vs Sheffield | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 28/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Man United vs Sheffield lúc 03h15 - 28/01: Link sopcast Man United vs Sheffield, Live Man United vs Sheffield thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Fulham vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 21/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Fulham vs Man United lúc 03h15 - 21/01: Link sopcast Fulham vs Man United, Live Fulham vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Liverpool vs Man United | Ngoại hạng Anh | 23h30 - 17/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Liverpool vs Man United lúc 23h30 - 17/01: Link sopcast Liverpool vs Man United, Live Liverpool vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Burnley vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 13/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Burnley vs Man United lúc 03h15 - 13/01: Link sopcast Burnley vs Man United, Live Burnley vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.