Wayne Rooney: “Họ bật nhạc sau trận thua của Man United, tôi nghĩ đó là tư duy thế hệ này."

Quốc Thiên 16:53 09/07/2021

Wayne Rooney chia sẽ về hành đồng bồng bột của Paul Pogba và Jesse Lingard thời còn trẻ sau trận thua của Man United.

Wayne Rooney là hình mẫu đại diện cho một Manchester United kiên cường, không chấp nhận bỏ cuộc trong quá khứ. Tinh thần đó giúp Quỷ đỏ chiếm được tình cảm từ NHM và trở thành một CLB được yêu mến bậc nhất thế giới.

Trong khi đó, vào thời điểm hiện tại, MU không còn duy trì cái nét đặc trưng như thế. Thời buổi bóng đá kim tiền khiến các cầu thủ không còn tập trung nhiều vào chuyên môn. Thay vào đó, họ sa đà vào các cuộc vui hậu trường bằng khoản tiền xa xỉ mà bản thân kiếm được. Nói về điều này, Paul Pogba và Jesse Lingard là 2 ví dụ điển hình.

Chính vì vậy, khi Rooney còn thi đấu với 2 người đàn em, anh từng trải qua vài khoảnh khắc khó chịu. Mới đây, cựu danh thủ bóng đá Anh vừa lên tiếng chia sẻ điều này:

"Tôi nhớ có một lần, khi đội trở lại tập luyện một ngày sau trận thua, tôi vẫn cảm thấy rất khó chịu và bước vào phòng thay đồ với Michael Carrick. Chúng tôi thấy Jesse Lingard và Paul Pogba đang bật nhạc và nhảy múa trong đó. Tôi tiến tới, tắt nhạc và mang cái loa để ra ngoài - bởi vì đó là suy nghĩ của tôi, đó là cách tôi trưởng thành với bóng đá. Lúc đó,tôi chỉ muốn đi về nhà thật nhanh nhưng thấy hành động bồng bột của họ làm tôi phải nhắc nhở ngay lập tức.

Paul và Jesse chấp nhận nó, bởi vì tôi là bậc đàn anh. Nhưng nhìn lại họ không làm gì sai cả, không làm tổn thương bất cứ ai, và đó chỉ là tư duy thế hệ của tôi. Như Rio Ferdinand đã nói, các cầu thủ ở thế hệ của chúng tôi phải làm quen với thế hệ này và thích nghi với những thay đổi"


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Man United vs Southampton | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 03/02

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Man United vs Southampton lúc 03h15 - 03/02: Link Man United vs Southampton Live Man United vs Southampton thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Man United vs Sheffield | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 28/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Man United vs Sheffield lúc 03h15 - 28/01: Link sopcast Man United vs Sheffield, Live Man United vs Sheffield thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Fulham vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 21/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Fulham vs Man United lúc 03h15 - 21/01: Link sopcast Fulham vs Man United, Live Fulham vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Liverpool vs Man United | Ngoại hạng Anh | 23h30 - 17/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Liverpool vs Man United lúc 23h30 - 17/01: Link sopcast Liverpool vs Man United, Live Liverpool vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Burnley vs Man United | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 13/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Burnley vs Man United lúc 03h15 - 13/01: Link sopcast Burnley vs Man United, Live Burnley vs Man United thuộc giải Ngoại hạng Anh.