Bayern Munich trói chân hậu vệ trẻ tiềm năng giữa đại dịch

Trung Nguyên 17:40 21/04/2020

Hùm xám xứ Bavaria đã ký một bản hợp đồng mới với Alphonso Davies. Hành động này của Bayern Munich nhằm tránh việc ngọc quý của mình rơi vào tay các câu lạc bộ khác

Hậu vệ cánh trái chưa tròn 20 tuổi đã gây ấn tượng mạnh khi được trao cơ hội thi đấu, do đó câu lạc bộ Bayern Munich đã quyết định tưởng thưởng cho Alphonso Davies bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm kéo dài tới năm 2025.

Tính đến thời điểm hiện tại, Alphonso Davies đã có 21 lần ra sân cho Hùm xám xứ Bavaria và ghi được 01 bàn thắng trước khi phần lớn các trận đấu và các giải đấu trên thế giới phải tạm dừng do đại dịch Covid-19.

Bayern Munich trói chân hậu vệ trẻ tiềm năng thêm 05 năm

Việc ký kết bản hợp đồng được công bố bằng một video trên Twitter. Đoạn video cho thấy Alphonso Davies in áo của chính câu lạc bộ Bayern Munich với tên của mình và con số '2025' ở mặt sau, trong khi trang chủ của Die Roten kèm theo thông báo về việc ký hợp đồng với hình ảnh của cầu thủ và thành viên hội đồng quản trị ngồi ở một khoảng cách hai mét để giữ khoảng cách an toàn xã hội với nhau, tất cả đều đeo khẩu trang khi thực hiện thủ tục ký hợp đồng.

Alphonso Davies gia nhập câu lạc bộ Bayern Munich từ Vancouver Whitecaps thuộc Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) hồi Tháng 1/2019 với mức phí chuyển nhượng là 19,5 triệu euro (khoảng 17 triệu bảng) và tiếp tục trở thành một trong những ngôi sao đang lên của bóng đá thế giới.

Chia sẻ sau khi ký hợp đồng mới, hậu vệ người trẻ Canada cho biết: "Tôi rất hạnh phúc. Bayern Munich là một trong những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới và giấc mơ của tôi đã thành sự thật khi có thể thi đấu ở đây. Tôi cảm thấy thoải mái từ ngày đầu tiên. Tôi muốn có được càng nhiều danh hiệu càng tốt với câu lạc bộ này. Tâm lý luôn muốn giành mọi danh hiệu đã là DNA của Bayern Munich rồi."

Chủ tịch của câu lạc bộ Bayern Munich, ông Karl-Heinz Rummenigge nhận xét về cầu thủ người Canada: “Hiện tại, Alphonso Davies đã phát triển rất tốt tại Bayern Munich. Việc ký kết hợp đồng này chứng tỏ chúng tôi đã bị cậu ấy hoàn toàn thuyết phục bằng màn trình diễn thời gian qua. Chúng tôi rất vui vì cậu ấy sẽ còn ở lại với Bayern Munich một thời gian dài. Cậu ấy không chỉ được người hâm mộ ca ngợi về phong cách chơi bóng mà còn về lối sống bên ngoài sân cỏ nữa."

Việc Bayern Munich ký hợp đồng 05 năm với hậu vệ trái Alphonso Davies như một dấu chấm hết cho hành trình của David Alaba tại sân vận động Allianz Arena. Cầu thủ người Áo nhiều khả năng sẽ rời nước Đức và gia nhập câu lạc bộ Hoàng gia Real Madrid tại Tây Ban Nha.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Gladbach vs Bayern Munich | Bundesliga | 02h30 - 09/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Gladbach vs Bayern Munich lúc 02h30 - 09/01: Link sopcast Gladbach vs Bayern Munich, Live Gladbach vs Bayern Munich thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Bayern Munich vs Mainz 05 | Bundesliga | 00h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Bayern Munich vs Mainz 05 lúc 00h00 - 04/01: Link Bayern Munich vs Mainz 05 Live Bayern Munich vs Mainz 05 thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Bayern Munich vs Leipzig | Bundesliga | 00h30 - 06/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Bayern Munich vs Leipzig lúc 00h30 - 06/12: Link Bayern Munich vs Leipzig Live Bayern Munich vs Leipzig thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Atletico vs Bayern Munich | Champions League | 03h00 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Atletico vs Bayern Munich lúc 03h00 - 02/12: Link sopcast Atletico vs Bayern Munich, Live Atletico vs Bayern Munich thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Stuttgart vs Bayern Munich | Bundesliga | 21h30 - 28/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Stuttgart vs Bayern Munichlúc 21h30 - 28/11: Link sopcast Stuttgart vs Bayern Munich, Live Stuttgart vs Bayern Munich thuộc giải Bundesliga.