ĐT Đức công bố danh sách: Ter Stegen đánh bật Neuer

TT 19:41 05/10/2019

HLV Joachim Loew công bố danh sách ĐT Đức . Suất bắt chính của 2 thủ môn Marc-Andre ter Stegen và Manuel Neuer vẫn đang là một dấu hỏi lớn.

Ở đợt tập trung lần này, HLV Loew không cho gọi Leroy Sane, Antonio Rudiger, Leon Goretzka, Nico Schulz, Julian Draxler, Thilo Kehrer và Kevin Trapp do những cầu thủ này đang bị chấn thương. Đáng chú ý là sự xuất hiện của Nadiem Amiri, tiền vệ 22 tuổi thuộc biên chế Bayer Leverkusen trước đây chưa từng khoác áo Mannchaft.

ĐT Đức công bố danh sách: Ter Stegen đánh bật Neuer
Cơn đau đầu của HLV Joachim Loew ở vị trí gác đền

Được hỏi về cách sử dụng Ter Stegen và Neuer, 2 thủ môn đang tạo ra những sự tranh cãi liên quan đến vị trí người gác đền số 1 của ĐT Đức, HLV Loew cho hay: "Sau khi bàn luận với HLV thủ môn Andreas Kopke, chúng tôi quyết định sẽ cho Marc bắt chính ở Dortmund và để Manuel ra sân ở Tallinn. Cả 2 đều đã nắm được thông tin này". "Như đã nói nhiều lần trước đây, Manuel là thủ quân và thủ môn số 1 của ĐT Đức. Trước mắt mọi thứ sẽ không có gì thay đổi trừ khi có chuyện gì đó bất thường xảy ra", thuyền trưởng ĐT Đức kết luận. Theo lịch trình, ĐT Đức sẽ tiếp đón Argentina vào ngày 10/10 tới (giao hữu). Sau đó 4 ngày, thầy trò HLV Loew sẽ tới làm khách của Estonia ở vòng loại EURO 2020.


Đừng bỏ lỡ