Jerome Boateng cùng chiếc Mercedes suýt "bay màu" vì vài giây lơ đễnh

Nguyễn Quang 11:52 02/04/2020

Mới đây, Jerome-Boateng đã liều lĩnh rời khỏi CLB trong khi đang được lệnh cách ly. Trung vệ của Bayern được một phen hú vía vì chút nữa anh đã bị "tử thần" chào hỏi

Cơ quan chính quyền bang Bavaria đã công bố lệnh phong toả từ ngày 20/3 để hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19. Tuy nhiên hôm qua, Boateng đã tự ý rời CLB để tới Leipzig mà không có sự cho phép của bất kì ai. Lý do được anh đưa ra là vì trung vệ này muốn đến xem tình hình con trai đang bị ốm.

Tuy nhiên, hành động vi phạm này của Jerome Boateng chưa xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng liên quan đến Covid-19. Nhưng trung vệ của Bayern Munich thì chút nữa nguy hiểm đến tính mạng trong quá trình di chuyển.

Có thể do lo lắng con trai cưng Jermar đang bị ốm hay một chút mệt mỏi, lơ đễnh mà trung vệ này đã lái xe đâm vào rào chắn của cao tốc. Chiếc xe Mercedes đắt tiền của Boateng được phát hiện gây tại nạn tại đường A9 với một phần đầu và hông xe bị hư hại khá nặng. Tuy vậy, trung vệ 31 tuổi này may mắn không bị thương mà chỉ hoảng hồn sau tình huống đó. Theo báo cáo, Jerome Boateng không lái quá tốc độ cho phép. Nhưng các vết bánh xe để lại trên đường cho thấy có lẽ trung vệ này đã đánh lái đột ngột gây mất thăng bằng xe và xảy ra tai nạn.

Jerome Boateng và chiếc Mercedes của mình

Sau đó, Boateng đã chi ra hơn 22.000 euro để bồi thường những cơ sở vật chất do mình làm hư hại. Còn chiếc Mercedes dự kiến cũng ngốn kha khá chi phí sửa sữa. Riêng tình hình sức khoẻ của con trai trung vệ này cũng ổn, không có vấn đề gì nghiêm trọng. Boateng cho biết anh sơ ý không nắm rõ cụ thể quy định cách ly và khẳng định sức khoẻ của con là điều rất quan trọng.

Sau đó, BHL Bayern Munich đã đưa ra án phạt nội bộ để chấn chỉnh toàn đội nghiêm túc hơn trong việc cách ly nhằm bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Số tiền phạt không được công bố nhưng Hùm xám cho biết sẽ sung vào quỹ để hỗ trợ bệnh viện địa phương phòng chống dịch Covid-19.

Đến thời điểm hiện tại, ở Đức đã có 68.180 người bị nhiễm Covid-19 nhưng mới chỉ có 682 trường hợp không qua khỏi. Tỉ lệ tử vong này vẫn ở mức khá thấp và còn lạc quan hơn rất nhiều những nước khác tại châu Âu như Ý hay Pháp.

May mắn không tổn hại về sức khoẻ nhưng lại hao tổn hầu bao vì hành động liều lĩnh của mình, Jerome Boateng đã có cho bản thân một bài học nhớ đời!


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Gladbach vs Bayern Munich | Bundesliga | 02h30 - 09/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Gladbach vs Bayern Munich lúc 02h30 - 09/01: Link sopcast Gladbach vs Bayern Munich, Live Gladbach vs Bayern Munich thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Bayern Munich vs Mainz 05 | Bundesliga | 00h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Bayern Munich vs Mainz 05 lúc 00h00 - 04/01: Link Bayern Munich vs Mainz 05 Live Bayern Munich vs Mainz 05 thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Bayern Munich vs Leipzig | Bundesliga | 00h30 - 06/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Bayern Munich vs Leipzig lúc 00h30 - 06/12: Link Bayern Munich vs Leipzig Live Bayern Munich vs Leipzig thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Atletico vs Bayern Munich | Champions League | 03h00 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Atletico vs Bayern Munich lúc 03h00 - 02/12: Link sopcast Atletico vs Bayern Munich, Live Atletico vs Bayern Munich thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Stuttgart vs Bayern Munich | Bundesliga | 21h30 - 28/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Stuttgart vs Bayern Munichlúc 21h30 - 28/11: Link sopcast Stuttgart vs Bayern Munich, Live Stuttgart vs Bayern Munich thuộc giải Bundesliga.