Juventus sẵn lòng thực hiện kế hoạch "điên rồ" vì Erling Haaland

Quang Huy 17:39 27/02/2020

Juventus chưa hề từ bỏ mong muốn sở hữu bản hợp đồng Erling Haaland mà đang "ủ mưu" nhằm đưa người từ Dortmund về sân Allianz.

Haaland đang là chân sút được cả châu Âu dõi theo. Sau khi thể hiện phong độ kinh hoàng trong màu áo Salzburg, chân sút người Na Uy có bản hợp đồng chuyển tới Dortmund khiến nhiều "đại gia" như Juventus, Man Utd… phải chưng hửng. Nhưng chưa dừng lại ở đó, ngay khi cập bến đội chủ sân Signal Iduna Park, Erling Haaland tiếp tục thi đấu như "lên đồng".

Anh "hủy diệt" mọi khung thành đối thủ khi ghi tới 12 bàn sau 8 trận đấu. Chính vì lẽ đó, nhiều đội bóng lớn đã không ngần ngại lên kế hoạch để "cuỗm" tân binh sáng giá từ tay Dortmund.

Erling Haaland đang có phong độ vô cùng ấn tượng.

Truyền thông châu Âu đưa tin, Juventus đang là CLB tỏ ra sốt sắng hơn cả và sẵn lòng giành người từ tay đội bóng vùng Ruhr. Mối quan hệ giữa Juventus và Dortmund đang tốt đẹp sau khi Bianconeri chấp nhận để Emre Can trở lại nước Đức trong phiên chuyển nhượng tháng 1/2020.

Được biết, điều khoản phá vỡ hợp đồng của Erling Haaland đã ký kết với Dortmund có giá 75 triệu Euro, bắt đầu có hiệu lực từ tháng 6/2022. Và giới thạo tin cho rằng Bà đầm già thành Turin sẵn sàng thực hiện một kế hoạch táo tợn. Cụ thể, đội chủ sân Allianz sẽ bỏ ra 75 triệu Euro ngay từ thời điểm hiện tại cho Dortmund và chờ thêm 2 mùa giải nữa trước khi đưa Erling Haaland về Serie A.

Hiện tại, chưa có nguồn tin nào cho thấy Dortmund có phản ứng trước thông tin này. Tuy nhiên, trong quá khứ, đội bóng vùng Ruhr luôn rất nổi tiếng ở khoản phát triển ngôi sao trước khi chia tay cực kỳ được giá.


Đừng bỏ lỡ