Leon Goretzka không hài lòng khi phải ngồi dự bị Bayern Munich

Hoàng Đông 12:23 09/03/2020

Leon Goretzka bộc lộ sự thất vọng của mình sau khi vào sân từ băng ghế dự bị và ghi bàn trong trận gặp Augsburg.

Bàn thắng của Leon Goretzka cho Bayern Munich trong thời gian bù giờ ở hiệp hai đã bảo đảm một chiến thắng dù có phần khó khăn với tỉ số 2-0 trước Augsburg tại Allianz Arena vào chủ nhật vừa qua.

Leon Goretzka vào thay thế Joshua Zirkzee ở hiệp hai và xuất hiện trong 20 phút. Đó là lần thứ tư anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị trong sáu trận gần đây của Bayern.

Goretzka đang không hạnh phúc tại Bayern

Nói chuyện với các phóng viên sau trận đấu ngày chủ nhật, Goretzka dường như cho thấy anh ta không hài lòng với vai trò hiện tại của mình.

"Ngay bây giờ, tôi rất khó chịu, vì tôi đang có phong độ tốt, có lẽ là phong độ tốt nhất trong sự nghiệp của tôi từ trước đến nay. Tất nhiên tôi không vui khi không được ra sân đá chính. Thành thật mà nói tôi không hạnh phúc."

Huấn luyện viên của Bayern, Hansi Flick dường như không thể xử lý được tình hình khi đội bóng gặp khó khăn trên sân do việc liên tục sử dụng một đội hình thi đấu, trận vừa qua ông đã sử dụng nguyên đội hình thi đấu với Hoffenheim vào cuối tuần trước. Goretzka đã chơi trọn 90 phút trong trận thắng ở Cúp Quốc gia của Bayern với tỉ số 1-0 trước Schalke, đó là một trong hai thay đổi hiếm hoi mà Flick thực hiện trong đội hình.

Goretzka cũng bỏ lỡ chiến thắng 3-2 của Bayern trước Paderborn vì một vấn đề cơ, anh đã không thể cùng đội bóng đến sân trong trận đấu đó.

Tiền vệ 25 tuổi cho biết anh đã nói chuyện với Flick về tình hình của mình, nhưng những cuộc trò chuyện đó sẽ được giữ kín.

"Cuối cùng, tôi cần phải chấp nhận rằng đó là quyết định của huấn luyện viên. Ông ấy đang làm những điều mà ông ấy cho rằng nó sẽ tạo ra kết quả tốt cho đội bóng", Goretzka nói. "Giống như tôi đã nói, đó là một thứ gì đó tôi cần phải chấp nhận, đó là thứ tôi đã phải trải qua trước đây. Tôi sẽ tạm quên những nỗi buồn, tập luyện chăm chỉ, giữ cho mình phong độ tốt và nắm lấy cơ hội khi chúng xuất hiện."

"Tôi cần tạo ra lòng tin cho huấn luyện viên và sau đó tôi sẽ giành được một vị trí trong đội hình xuất phát", anh nói thêm

Giám đốc thể thao của Bayern, Hasan Salihamidzic nói rằng ông hiểu sự thất vọng của Goretzka, nhưng họ cần trao đổi nhiều hơn:

"Anh ấy đã chơi tốt ngày hôm nay, anh ấy có quyền được nói lên suy nghĩ và anh ấy đã lam như vậy."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Gladbach vs Bayern Munich | Bundesliga | 02h30 - 09/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Gladbach vs Bayern Munich lúc 02h30 - 09/01: Link sopcast Gladbach vs Bayern Munich, Live Gladbach vs Bayern Munich thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Bayern Munich vs Mainz 05 | Bundesliga | 00h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Bayern Munich vs Mainz 05 lúc 00h00 - 04/01: Link Bayern Munich vs Mainz 05 Live Bayern Munich vs Mainz 05 thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Bayern Munich vs Leipzig | Bundesliga | 00h30 - 06/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Bayern Munich vs Leipzig lúc 00h30 - 06/12: Link Bayern Munich vs Leipzig Live Bayern Munich vs Leipzig thuộc giải Bundesliga.

Trực tiếp Atletico vs Bayern Munich | Champions League | 03h00 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Atletico vs Bayern Munich lúc 03h00 - 02/12: Link sopcast Atletico vs Bayern Munich, Live Atletico vs Bayern Munich thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Stuttgart vs Bayern Munich | Bundesliga | 21h30 - 28/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Stuttgart vs Bayern Munichlúc 21h30 - 28/11: Link sopcast Stuttgart vs Bayern Munich, Live Stuttgart vs Bayern Munich thuộc giải Bundesliga.