Tông thẳng HLV đối phương, cầu thủ Bundesliga nhận cái kết đắng ngắt

Szain 11:50 11/11/2019

Trước hành vi khiêu khích của huấn luyện viên đối thủ, David Abraham đã không thể giữ được bình tĩnh và có hành động dại dột.

*Video: Abraham tông vào HLV Christian Streich

Trong trận đấu cuối cùng vòng 11 Bundesliga giữa Freiburg và E. Frankfurt đã xảy ra một tình huống đáng chú ý. Phút 90+5, trong lúc bóng ra biên, thủ quân David Abraham của Frankfurt đã chạy theo để nhặt bóng. Không chỉ thế, khoảnh khắc lướt qua HLV Christian Streich của Freiburg, Abraham đã đẩy ngã chiến lược gia này. Ngay lập tức, các cầu thủ và BHL của Freiburg đã đuổi theo Abraham quyết 'ăn thua đủ'.

Khung cảnh hỗn loạn bắt đầu diễn ra và cuối cùng trọng tài đã quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp cho hành vi phi thể thao của thủ quân Frankfurt. VAR sau đó cũng đã vào cuộc. Tình huống quay chậm cho thấy HLV Christian Streich đã cố tình cản đường và nói điều gì đó với Abraham. Dù vậy, trọng tài vẫn giữ nguyên chiếc thẻ đỏ cho trung vệ 33 tuổi.

Khoảnh khắc Abraham 'tông' vào HLV Christian Streich.

Bên cạnh David Abraham, cầu thủ Freiburg Vincezo Grifo cũng nhận thẻ đỏ trực tiếp trong tình huống này vì phản ứng thái quá với hành động của đối thủ. Đáng chú ý, thời điểm đó Grifo đã được thay ra và ngồi trên ghế dự bị.

Trước khi tình huống hỗn loạn nói trên xảy ra, 2 đội đã trải qua những phút giây đầy căng thẳng. E.Frankfurt đã chơi thiếu người từ cuối hiệp một sau khi Gelson Fernandes nhận 2 thẻ vàng. Phút 77, Freiburg cụ thể hóa ưu thế hơn người bằng bàn mở tỉ số của Nils Petersen.

Khung cảnh hỗn loạn sau pha va chạm.

Trận đấu khép lại với tỉ số chung cuộc 1-0 cho Freiburg. Chiến thắng này giúp họ vươn lên vị trí thứ 4 trên BXH, đồng thời có cùng 21 điểm như Leipzig (hạng 2) và Bayern (hạng 3). Về phần Frankfurt, Đại bàng đã rớt 2 hạng xuống vị trí thứ 9.


Đừng bỏ lỡ