Với điều khoản này, Bayern sẽ khó lòng sở hữu Pochettino ngay lập tức

Szain 13:23 22/11/2019

Nếu gia nhập Bayern Munich hoặc bất kỳ một CLB khác vào lúc này, HLV Mauricio Pochettino sẽ mất đi một số tiền không hề nhỏ.

Theo thông tin của Sky Sports từ nước Đức, Pochettino đã được Bayern Munich nhắm đến cho vị trị HLV lâu dài ở Allianz Arena. Cách đây không lâu, nhà báo nổi tiếng David Ornstein thậm chí còn trích dẫn một nguồn tin từ Bayern xác nhận điều này dù thời điểm đó Pochettino vẫn chưa chia tay Tottenham: "Nếu ông ấy và Spurs đường ai nấy đi, có vẻ như Bayern sẽ làm mọi cách để có được Pochettino."

Dù Bayern vẫn chưa có bất kỳ động thái liên hệ nào với Pochettino nhưng họ được hiểu là điểm đến hàng đầu của chiến lược gia Argentina. Tuy nhiên, rất có thể Pochettino sẽ không gia nhập Hùm xám ngay lập tức.

Pochettino được liên kết mạnh mẽ với Bayern.

Mới đây, Sky Sports vừa tiết lộ một thông tin liên quan đến khoản bồi thường Tottenham dành cho Pochettino. Cụ thể, HLV 47 tuổi nhận được khoản bồi thường 12,5 triệu bảng theo hợp đồng đã ký với Gà trống. Số tiền này sẽ được trả theo từng đợt. Nếu Pochettino có được công việc mới trong vòng từ 3 đến 6 tháng tới, Tottenham sẽ ngay lập tức chấm dứt các đợt bồi thường cho ông.

Với điều khoản trên, Pochettino cần phải chờ đợi đến mùa Hè năm sau để nhận hết tiền bồi thường trước khi nhận công việc mới. Nếu một CLB nào muốn có ông vào lúc này, họ gần như sẽ phải chi trả khoản tiền bồi thường cho Pochettino thay Tottenham. Hiện tại, không có thông tin cho thấy HLV 47 tuổi muốn trở lại công việc. Ông sẵn sàng nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình và nhận tiền bồi thường.

Hans-Dieter Flick vẫn đang làm tốt và Bayern có thể đợi Pochettino đến hết mùa.

Nếu đợi đến mùa Hè 2020, Bayern Munich sẽ vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt của một số CLB khác trong đó có Real Madrid. Một cách giải quyết hợp lý với Hùm xám là thỏa thuận trước cùng Pochettino và dành thời gian 6 tháng tới để ông học tiếng Đức. HLV tạm quyền Hans-Dieter Flick vẫn đang làm tốt công việc kể từ khi Niko Kovac ra đi.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Brighton vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 02h15 - 01/02

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp Brighton vs Tottenham lúc 02h15 - 01/02: Link sopcast Brighton vs Tottenham, Live Brighton vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Liverpool | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 29/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Tottenham vs Liverpool lúc 03h00 - 29/01: Link Tottenham vs Liverpool Live Tottenham vs Liverpool thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Wycombe vs Tottenham | Cúp FA | 02h45 - 26/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Wycombe vs Tottenham lúc 02h45 - 26/01: Link Wycombe vs Tottenham Live Wycombe vs Tottenham thuộc giải Cúp FA.

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 21h00 - 17/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham lúc 21h00 - 17/01: Link sopcast Sheffield United vs Tottenham, Live Sheffield United vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Fulham | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 14/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Tottenham vs Fulham lúc 03h15 - 14/01: Link sopcast Tottenham vs Fulham, Live Tottenham vs Fulham thuộc giải Ngoại hạng Anh.