Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng rời Hà Lan để trở về Việt Nam?

Quang Huy 15:19 10/06/2020

Nguồn tin thân cận tiết lộ Đoàn Văn Hậu sẽ rời Heerenveen để về Việt Nam thăm gia đình vào cuối tháng 6, nhưng mọi chuyện vẫn còn để ngỏ vì tình hình dịch Covid-19.

Mới đây, một số nguồn tin tiết lộ Đoàn Văn Hậu sẽ rời Hà Lan để trở về Việt Nam vào cuối tháng 6/2020. Điều này khiến người hâm mộ Việt Nam hết sức bất ngờ, bởi ngày cầu thủ sinh năm 1999 về nước trùng với thời điểm kết thúc hợp đồng với Heerenveen.

Việc Đoàn Văn Hậu về Việt Nam không liên quan gì đến cuộc đàm phán giữa Heerenveen và Hà Nội FC. Bởi SC Heerenveen vừa công bố kế hoạch cho phép các cầu thủ đội 1 được nghỉ 2 tuần và trở lại tập luyện vào đầu tháng 7.

Tuy nhiên khả năng cầu thủ gốc Thái Bình về thăm gia đình vẫn còn để ngỏ, bởi theo quy định phòng - chống Covid-19 những cá nhân nhập cảnh từ Châu Âu sẽ phải cách ly 14 ngày. Nếu cố gắng về nước trong thời gian ngắn, Văn Hậu sẽ chỉ kịp ở trong khu cách ly trước khi phải trở lại Hà Lan.

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu vẫn đang tập luyện cùng Heerenveen để chuẩn bị cho giải VĐQG Hà Lan sắp trở lại. Ở buổi tập mới nhất, hậu vệ trái số 1 ĐT Việt Nam gây ấn tượng với thân hình vạm vỡ, cơ đùi cuồn cuộn và hoàn thành trọn vẹn giáo án của HLV Jansen.

Heerenveen và Hà Nội FC vẫn đang trong quá trình trao đổi thông tin trước khi tiến đến bước đàm phán chính thức. CLB Hà Lan nhiều lần đánh tiếng muốn mượn Đoàn Văn Hậu thêm 1 năm, trong khi đội bóng Thủ đô cũng sẵn sàng để tài năng gốc Thái Bình ở lại Châu Âu.

Đội bóng của Hà Lan sẽ giữ nguyên mức lương 450.000 euro/năm (khoảng 11,5 tỷ đồng) trước thuế cho Đoàn Văn Hậu. Trung bình mỗi năm cầu thủ gốc Thái Bình nhận về túi 217.000 euro. Tuyển thủ ĐT Việt Nam là cầu thủ duy nhất nhận đãi ngộ đặc biệt từ Heerenveen.


Đừng bỏ lỡ

Đưa Đoàn Văn Hậu lên trang chủ, LĐBĐ Châu Á nói gì?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Sau chuyến xuất ngoại đến Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã nhận được nhiều sự chú ý từ các báo đài trong khu vực và cả AFC.

Văn Hậu gặp khó ở Pháp, chưa rõ ngày có thể "giải cứu" Hà Nội FC

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng chỉ có thể hội quân với Hà Nội FC vào ngày 17/8, thời điểm giai đoạn hai đã diễn ra được 1 vòng đấu.

Văn Hậu trở thành tâm điểm của cộng đồng sau khi đi du lịch tại Paris?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Văn Hậu liên tục khoe những hình ảnh khi đi du lịch tại Paris, Pháp. Tuy nhiên anh chàng không đeo khẩu trang khiến người hâm mộ lo lắng vì dịch bệnh ở châu Âu vẫn diễn biến phức tạp.

70.000 tài khoản đã bỏ theo dõi fanpage SC Heerenveen vì Văn Hậu

Bóng đá Hà Lan 1 năm trước

Tin "hàng chục ngàn tài khoản bỏ thích Heerenveen vì chia tay Văn Hậu" được đọc nhiều nhất trên báo Hà Lan.

Văn Hậu chính thức rời Heerenveen trở về Việt Nam thi đấu

Bóng đá Hà Lan 1 năm trước

CLB Hà Nội xác nhận hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia tay đội bóng Hà Lan Heerenveen sau một năm. Anh sẽ trở về Việt Nam và bắt đầu thi đấu từ giai đoạn hai V.League.